Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Đánh giá máy rửa bát mini 8 bộ Electrolux ESF6010BW

Thứ Tư, 04/10/2023
Tuấn Anh

1. Về thiết kế của máy rửa bát mini Electrolux ESF6010BW

     Máy rửa bát mini Electrolux ESF6010BW sở hữu thiết kế bên ngoài sang trọng với màu trắng tinh tế hài hòa với nhiều không gian nội thất. Sản phẩm có vẻ ngoài nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và phù hợp cho các căn bếp có diện tích hạn chế.

Mặt ngoài của cửa máy rửa bát thường được làm bằng vật liệu chống bám dầu để dễ dàng làm sạch và bảo quản ngoại hình sáng bóng. Bên trong máy trang bị nhiều khay, hộp, động cơ để bạn có thể sắp xếp chén bát, đũa muỗng và các vật dụng rửa chén khác tiện lợi.

Máy rửa chén mini Electrolux ESF6010BW có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ bố trí và tiết kiệm không gian

26 chương trình rửa tiện ích của máy rửa bát mini Electrolux ESF6010BW

Chương trình Rinse

Rise là chương trình rửa sơ trên sản phẩm giúp bạn tráng qua chén đĩa khi chưa rửa ngay. Chế độ này phù hợp với chén bát lâu ngày không sử dụng bị bám bụi bẩn hoặc bạn có nhu cầu ngâm sơ chén bát để thực hiện các chương trình rửa sạch tiếp theo.

Chương trình Rinse là chương trình rửa sơ chén bát, phù hợp để rửa chén bát lâu ngày không sử dụng bị bám bụi bẩn

Chương trình Quick

Chương trình Quick được thiết kế để rửa và làm sạch bát đĩa, chén đũa và đồ dùng trong thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 30 phút. Đây thường là lựa chọn phù hợp khi bạn cần rửa nhanh một lượng ít chén bát hoặc chén bát ít bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và điện nước.

Chương trình Quick trên máy rửa chén mini Electrolux ESF6010BW chỉ mất khoảng 30 phút, giúp tiết kiệm thời gian rửa

Chương trình Glasscare

Chương trình Glasscare là chương trình rửa đồ thủy tinh, gốm sứ của máy rửa bát  Electrolux, giữ cho chúng không bị trầy xước hoặc vỡ. Chương trình thường sử dụng nhiệt độ thấp, chu kỳ rửa nhẹ hơn và có sấy khô tiện lợi trong thời gian 100 phút.

Glasscare là chương trình rửa đồ thủy tinh, gốm sứ, tránh trầy xước hoặc nứt vỡ

Chương trình Eco

Chương trình Eco là chương trình rửa tiêu chuẩn nhưng tiết kiệm năng lượng, phù hợp để làm sạch các loại chén bát bẩn thường. Chương trình này có thời gian rửa 185 phút đi kèm tính năng sấy khô tiện dụng, vừa tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo khả năng làm sạch.

Chương trình Eco mất khoảng 185 phút, rửa sạch và tiết kiệm điện nước

Chương trình Normal

Chương trình Normal là sự kết hợp giữa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Nó thích hợp cho việc rửa các bát đĩa và chén đũa thông thường mà không cần sử dụng quá nhiều nước hoặc nhiệt độ cao.

Vì thế, bạn có thể sử dụng để rửa các loại bát đĩa bẩn thường và nồi chảo ít bẩn. Tính năng này còn có sấy khô trong thời gian 150 phút.

Normal là chương trình rửa bình thường, mất 150 phút, không sử dụng quá nhiều nước hoặc nhiệt độ cao

Chương trình Intensive

Intensive là chương trình rửa chuyên sâu thường sử dụng nhiệt độ cao, chu kỳ rửa mạnh với thời gian rửa 160 phút và có sấy. Do đó, chương trình Intensive phù hợp để rửa sạch các bát đĩa và chén đũa chứa các vết bẩn khó tẩy, thức ăn đọng lại hoặc bám dầu.

Chương trình Intensive là rửa chuyên sâu, sử dụng nhiệt độ cao và chu kỳ rửa mạnh

3. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích trên máy rửa bát mini Electrolux ESF6010BW

Máy rửa bát mini Electrolux ESF6010BW tích hợp nhiều tính năng hữu ích mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm:

  • Khóa an toàn: Cho phép bạn khóa máy để ngăn trẻ em hoặc người khác không có quyền truy cập vào máy trong quá trình hoạt động. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho gia đình, tránh hư hỏng động cơ bên trong.
  • Tiết kiệm nước: Máy rửa bát mini Electrolux ESF6010BW được thiết kế để sử dụng lượng nước tối ưu trong quá trình rửa, giúp giảm tiêu thụ nước và bảo vệ môi trường. Máy có cảm biến hoặc chương trình rửa tiết kiệm để đảm bảo rửa sạch với lượng nước tối thiểu.
  • Tiết kiệm điện: Để giảm tiêu thụ năng lượng, máy rửa bát mini Electrolux được trang bị tính năng tiết kiệm điện. Thiết bị đi kèm với các chương trình rửa tiết kiệm năng lượng hoặc các tính năng thông minh để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian rửa hiệu quả.

Máy rửa chén mini Electrolux ESF6010BW trang bị khóa an toàn đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ

Viết bình luận của bạn