Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Đây là Top 3 máy sấy Electrolux tốt nhất năm 2023 tại Eco-Mart

Thứ Năm, 19/10/2023
Admin
Khi mua máy sấy quần áo, bạn muốn tìm hiểu về các tính năng và lợi ích mà sản phẩm mang lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh ba máy sấy quần áo phổ biến của Electrolux: EDC804P5WB, EDH804H5WB và EDH903R9WB, được bán nhiều tại Điện máy Eco-mart. Chúng ta sẽ khám phá các tính năng đáng chú ý của mỗi máy để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi mua máy sấy.
 
Máy sấy ngưng tụ Electrolux 8 kg EDC804P5WB có kiểu dáng hiện đại, hỗ trợ 13 chương trình sấy cài đặt sẵn, công nghệ SensiCare tăng độ bền cho quần áo, công nghệ Reverse Tumbling giảm tình trạng xoắn rối, công nghệ Inverter cho máy chạy êm ái, tiết kiệm điện, quản lý thời gian sấy tiện lợi với tính năng hẹn giờ sấy, đảm bảo an toàn khi dùng với khóa trẻ em,...
Đặc điểm và cơ chế sấy
- Cơ chế: sấy ngưng tụ đảm bảo máy sấy nhanh chóng, tiện lợi khi không cần lắp thêm ống thoát khí, bởi bên trong máy đã tích hợp sẵn hộp chứa nước, hơi nước được làm nóng, bay hơi và ngưng tụ vào hộp chứa nước này mà không thoát trực tiếp ra ngoài, cho quá trình sử dụng máy sấy thêm an toàn. 
- Công suất: 2250 W.
- Mức nhiệt độ sấy: 3 mức (Tăng cường/Trung bình/Sấy gió).
Máy sấy ngưng tụ Electrolux 8 kg EDC804P5WB - Đặc điểm và cơ chế sấy
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Khối lượng sấy - Chương trình hoạt động
- Khối lượng sấy tối đa: 8 kg, lựa chọn phù hợp với các gia đình có từ 3 - 5 thành viên, hoặc gia đình, nhóm bạn có ít người hơn nhưng có nhu cầu giặt sấy với tần suất cao.
- Chương trình sấy: 13 chương trình sấy cài đặt sẵn như Cottons (Đồ Cottons), Mixed (Đồ hỗn hợp), Delicates (Đồ mỏng), Bedding (Bộ đồ giường),... cho người dùng linh hoạt lựa chọn tùy theo từng loại quần áo, nhu cầu của mình. 
 
2. Máy sấy bơm nhiệt Electrolux 8 kg EDH804H5WB : Thuộc dòng máy sấy bơm nhiệt hiệu năng cao, có 13 chương trình sấy tự động, hỗ trợ công nghệ SensiCare sấy quần áo khô hiệu quả, bền đẹp, công nghệ Reverse Tumbling chống nhăn tối ưu, công nghệ ColourCare giữ màu quần áo luôn rực rỡ, điều khiển tiện lợi với nút vặn và phím cảm ứng.
Đặc điểm và cơ chế sấy
- Cơ chế: sấy bơm nhiệt giúp làm khô quần áo nhanh chóng ở mức nhiệt thấp hơn nhiều so với các máy sấy thông thường khác, đảm bảo hiệu suất máy cao đồng thời giữ cho quần áo được mới lâu.
- Công suất: 800W.
- Mức nhiệt độ sấy: 3 mức (Tăng cường/Trung bình/Sấy gió).
Máy sấy bơm nhiệt Electrolux 8 kg EDH804H5WB - Đặc điểm và cơ chế sấy
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Khối lượng sấy - Chương trình hoạt động
- Khối lượng sấy tối đa: 8 kg, phục vụ tốt cho gia đình có từ 3 - 5 người, hoặc gia đình có đông thành viên hơn nhưng nhu cầu giặt giũ, làm khô lượng quần áo không nhiều.
- Chương trình sấy: 13 chương trình sấy cài đặt sẵn như Cottons (Đồ Cottons), Mixed (Đồ hỗn hợp), Delicates (Đồ mỏng), Favorite (Chương trình yêu thích), Energy Saver (Tiết kiệm),... thỏa mãn nhu cầu sấy đồ đa dạng của mọi người dùng. 

3. Đặc điểm và cơ chế sấy máy sấy bơm nhiệt Electrolux EDH903R9WB
- Cơ chế: sấy bơm nhiệt giúp sấy khô quần áo ở mức nhiệt độ vừa phải, hạn chế phai màu sợi vải. Đồng thời, cơ chế hoạt động của máy còn giúp hạn chế hơi nóng thoát ra bên ngoài gây bỏng rát khi vô tình tiếp xúc gần, an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ và thú nuôi trong nhà.
- Công suất: 700W.
- Mức nhiệt độ sấy: 3 mức (Tăng cường / Trung bình / Sấy gió).
Máy sấy bơm nhiệt Electrolux 9 kg EDH903R9WB - sấy bơm nhiệt tiết kiệm điện, bảo vệ quần áo.
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.
Khối lượng sấy - Chương trình hoạt động
- Khối lượng sấy tối đa: 9 kg, máy sấy phù hợp cho nhu cầu sử dụng cho các gia đình nhỏ từ 3 - 5 thành viên, hoặc các gia đình có ít thành viên hơn nhưng nhu cầu giặt giũ, làm khô quần áo cao.
- Chương trình sấy: 13 chương trình sấy khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với chất liệu vải của quần áo. Một số chương trình thông dụng như: đồ cotton, đồ len, đồ hỗn hợp, bộ ga giường, đồ len,...
Các Máy sấy Electrolux EDC804P5WB, EDH804H5WB và EDH903R9WB đều có những tính năng đáng chú ý và đáp ứng nhu cầu sấy quần áo của gia đình một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện. Hãy tới Eco-mart để tìm hiểu thêm về các tính năng và lợi ích của từng máy sấy và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn vui lòng gọi : 02439656356 - 0974178586
Viết bình luận của bạn