Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Điều hòa Panasonic CU/CS-N9ZKH-8 có gì nổi bật?

Thứ Hai, 06/11/2023
Tuấn TTD

Điều hòa Panasonic N9ZKH là một sản phẩm đáng chú ý trong dòng điều hòa của Panasonic 2023. Dưới đây là những điểm nổi bật của máy điều hòa này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá dòng điều hòa Panasonic CU/CS-N9ZKH-8 2023

Dòng Series mới 2023
Điều hòa Panasonic CU/CS-N9ZKH-8 dòng N-Series thiết kế rất gọn gàng, được vát cong các cạnh cách điệu tăng tính thẩm mỹ. Vật liệu nhựa tiêu chuẩn cao cấp không mùi an toàn cho sức khỏe và bền bỉ với thời gian. Máy có công suất 9000btu phù hợp với căn phòng có diện tích khoảng 15m2.

Lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5
Bầu không khí trong lành, sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 cùng công nghệ Nanoe-G
Với khả năng lọc sạch bụi mịn PM2.5, máy sẽ mang đến một không gian tươi mát và trong lành. Với công nghệ Nanoe-G độc quyền, điều hòa Panasonic sẽ tạo ra hàng tỉ ion âm có tác dụng ức chế vi khuẩn, virut 99.9% đồng thời khử sạch mùi khó chịu trong căn phòng.

Làm mát siêu nhanh
Tiêu chí làm lạnh nhanh là yếu tố cơ bản cần có cho mọi chiếc điều hòa. Thế mạnh của Panasonic là mang đến cho người tiêu dùng cảm giác mát lạnh, sảng khoái  ngay sau khi bật máy.

Gas R32 thân thiện với môi trường
Điều hòa Panasonic 9000btu giá rẻ CU/CS-N9ZKH-8 sử dụng môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh tốt hơn, giảm chi phí năng lượng. Môi chất lạnh R32 cũng không tác động nhiều đến tình trạng nóng lên toàn cầu, do đó thân thiện với môi trường hơn.
Dàn nóng chống ăn mòn

Chất liệu vỏ
Máy lạnh Panasonic sử dụng vật liệu đồng nguyên chất đảm bảo độ bền tối ưu cho dù thời tiết có khắc nghiệt như thế nào.

Trên đây là những nổi bật của chiếc điều hòa Panasonic CU/CS-N9ZKH-8 mang lại. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Truy cập ngay https://eco-mart.vn để trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.

Viết bình luận của bạn
Tags