Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Eco Bubble - Công nghệ giặt bong bóng siêu mịn trên máy giặt Samsung

Thứ Năm, 20/07/2023
Tuấn TTD

Một trong những công nghệ nổi bật nhất của máy giặt Samsung thông minh hiện đại nhất thị trường thì không thể không  nhắc đến công nghệ bong bóng siêu mịn AI ECOBUBBLE giặt sạch sâu , bảo vệ quần áo tốt hơn 45%. Chúng ta hãy cũng nhau đi tìm lời giải đáp qua bài viết này nhé.

1 CÔNG NGHỆ GIẶT BONG BÓNG SIÊU MỊN ECOBUBBLE LÀ GÌ?

Công nghệ Eco Bubble của máy giặt còn gọi là công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble. Đây là công nghệ mới với những tính năng giặt rất ưu việt. Công nghệ này ra đời đã khắc phục được nhược điểm trên: bột giặt được đánh tan thành những bong bóng khí, có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn bình thường và không còn cặn hay bột giặt chưa được hòa tan ,chính vì vậy nên hoàn toàn loại bỏ khả năng bám lại quần áo sau khi giặt.

2 NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ ECOBUBBLE :

Công nghệ đánh tan xà phòng kết hợp cùng không khí và nước tạo ra bong bóng siêu mịn , nhanh chóng thẩm thấu gấp 40 lần vào áo quần và loại bỏ bụi bẩn 1 cách dễ dàng .

3 LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ ECOBUBBLE

Quần áo sạch sẽ thơm tho không lo cặn, bột giặt còn bám dính trên quần áo. Đảm bảo hiệu quả ngay cả khi dùng nước lạnh 15 độ C.

Có độ rung và tiếng ồn rất thấp. Máy vận hành êm ái làm tăng tuổi thọ của máy, bởi vì trong máy có 36 quả bi thép không gỉ quay ngược hướng với quần áo giặt khi bắt đầu quá trình nhào trộn, từ đó giảm đáng kể độ rung và tiếng ồn, đồng thời cải thiện việc xử lý khối lượng đồ giặt không cân bằng.

Bộ phận gia nhiệt của dòng máy giặt công nghệ Eco Bubble có thiết kế 2 lớp tráng gốm sứ láng bóng, ngăn quá trình oxy hóa với khoáng chất, tăng độ bền hơn hẳn so với bộ gia nhiệt hợp kim thông thường.

Cảm biến chất liệu vải, từ đó tối ưu lượng bong bóng siêu mịn, thời gian giặt , nhiệt độ và tốc độ xả phù hợp , đánh bật các vết bẩn tốt hơn 24% mà không cần giặt nước nóng . Từ đó tiết kiệm đến 70% điện năng và bảo vệ sợi vải tốt hơn 45%.

Trên đây là những gì bạn cần biết về công nghệ AI ECOBUBBLE trên máy giặt Samsung. Mong rằng qua những thông tin này bạn sẽ hiểu rõ hơn về công nghệ AI Eco Bubble và chọn lựa cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình của mình

Tham khảo sản phẩm máy giặt Samsung tại: https://eco-mart.vn/may-giat-samsung

 

Viết bình luận của bạn