Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Eco-mart hướng dẫn bật lại chức năng Tìm Kiếm giọng nói trên Tivi Sony 2019 2020 2021 2022 đơn giản

Thứ Sáu, 03/11/2023
Admin

Nhà đang dùng Google Tivi Sony có tìm kiếm giọng nói , nhưng thỉnh thoảng tivi Sony nhà bạn không thể sử dụng chức năng này , trong bài viết này , Eco-mart sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục , bật lại tính năng tìm kiếm giọng nói của Tivi Sony nhanh chóng 

1/Chức năng tìm kiếm giọng nói trên tivi Sony là gì ? 

Tính năng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói trên tivi Sony là khả năng cho phép người dùng tìm kiếm nội dung trên tivi thông qua giọng nói. Bằng cách sử dụng tính năng này, người dùng có thể nói vào remote của tivi để tìm kiếm chương trình TV, phim ảnh hoặc video trên các ứng dụng được cài đặt trên tivi như Netflix, YouTube, hay các ứng dụng khác.

2/Chế độ tìm kiếm giọng nói trên TV Sony có các chức năng chính sau:

  • Tìm kiếm nội dung: Bạn có thể tìm kiếm các chương trình TV, phim ảnh, video hoặc nội dung trên các ứng dụng được cài đặt trên tivi bằng cách nói vào remote của tivi.
  • Điều khiển tivi: Bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển các chức năng của tivi như thay đổi kênh, điều chỉnh âm lượng, tắt mở tivi, hay chuyển đổi giữa các nguồn tín hiệu.
  • Tìm kiếm thông tin: Chế độ tìm kiếm giọng nói trên TV Sony cũng cho phép bạn tìm kiếm thông tin từ Internet như tin tức, thời tiết, kết quả thể thao, hay thông tin về các nơi du lịch.
  • Truy cập ứng dụng: Bạn có thể sử dụng giọng nói để truy cập và điều khiển các ứng dụng được cài đặt trên tivi như Netflix, YouTube, hay các ứng dụng giải trí khác.
  • Đặt lịch hẹn và báo động: Chế độ tìm kiếm giọng nói trên TV Sony cũng hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn và báo động thông qua giọng nói.

Những chức năng này giúp người dùng tương tác và điều khiển tivi Sony một cách tiện lợi và dễ dàng bằng giọng nói.

3/Cách cài đặt lại tính năng tìm giọng nói trên tivi Sony

-Bước 1: Bạn nhấn nút “HOME” trên remote để vào giao diện Home của tivi Sony.

Dùng Remote đời cũ hay đời mới thì đều có thể tìm phím Home - Hoặc phím Ngôi Nhà 

-Bước 2 : Bạn kéo xuống và tìm chọn mục “Cài đặt” . chọn : Điều khiển từ xa và giọng nói:

 

-Bước 3: Bạn di chuyển xuống trong mục “Cài đặt” và tìm chọn đến tùy chọn “Điều khiển từ xa bằng giọng nói”.

Tiếp theo bạn chọn “Kích hoạt nút” . Tivi sẽ hiện hướng dẫn để hỗ trợ bạn thao tác kích hoạt.

Bước 5: Giữ nút “Giảm âm lượng” trước rồi nhấn thêm nút “Thu âm” trong 3 giây. Sau khi thành công, tivi sẽ thông báo đã kích hoạt hoàn tất tính năng này.

 

Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần nhấn vào nút biểu tượng “Micro thu âm” trên Remote thông minh, sau đó tivi sẽ sẵn sàng chờ lệnh, bạn có thể nói yêu cầu, nội dung cần tìm kiếm để tivi xác định và thực hiện.

 

Trên là các bước hướng dẫn kết nối và kích hoạt chức năng tìm kiếm giọng nói của Tivi Sony , nếu không thực hiện thành công , cần hỗ trợ vui lòng gọi :

0974178586 - 02439656356 để được Điện máy Eco-mart hỗ trợ 

Viết bình luận của bạn