Siêu thị Điện máy Eco-Mart

EQE5660A-B tủ lạnh Electrolux 4 cánh dưới 25 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thứ Năm, 21/12/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh 4 cánh 562L UltimateTaste 700 - Đen nhám Matt là lựa chọn tuyệt vời dưới 25 triệu đồng hiện nay tại siêu thị Eco-mart. Với thiết kế sang trọng và lịch sự, tủ lạnh này có dung tích 562L rộng rãi, phù hợp cho gia đình sử dụng. Đặc biệt, thiết kế 4 cánh với ngăn đá ở dưới tiện lợi và đảm bảo sức khoẻ cho gia đình.

Tủ lạnh Electrolux EQE5660A-B Multi Door 4 Cánh, 562L giữ trọn độ tươi và hàm lượng vitamin của thực phẩm với mức giá dưới 25 triệu:

EQE5660A-B tủ lạnh Electrolux 4 cánh dưới 25 triệu đáng mua nhất hiện nay

Ngăn rau có chức năng tự động điều chỉnh độ ẩm TasteLockAuto: Tủ lạnh Electrolux EQE5660A-B giúp thực phẩm tươi lâu và giữ vị ngon cùng lượng vitamin C trong thực phẩm đến 7 ngày. Đồng thời, bộ lọc chống Oxy hóa Nutriplus trong tủ lạnh giảm lượng khí ethylene, giúp củ quả lâu hơn.

Ngăn đông mềm cao cấp TasteSealPlus có nhiệt độ linh hoạt từ -2°C đến 3°C, giữ trọn vị tươi ngon cho từng loại thực phẩm. Bảo quản cá, thịt tươi ngon đến 7 ngày mà không cần đông đá với chế độ đông mềm tại -2°C.

Tủ lạnh này còn có chức năng diệt 99.9% vi khuẩn với công nghệ Ion hóa TasteGuard. Chức năng này giải phóng Ion âm, phá vỡ cơ cấu trúc protein trên bề mặt vi khuẩn, giúp tiêu diệt vi khuẩn và bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Tủ lạnh cũng được trang bị công nghệ làm đá tự động AutoIce và công nghệ FastIce giúp làm đá nhanh hơn và tăng thêm 25% lượng đá. Ngoài ra, tính năng lấy nước ngoài WaterStream giúp bạn lấy nước thuận tiện mà không cần mở tủ lạnh EQE5660A-B.

Công nghệ máy nén Inverter trong tủ lạnh 4 cánh Electrolux giúp tiết kiệm điện và hoạt động êm hơn. Máy tự động điều chỉnh tốc độ chạy để đáp ứng nhu cầu làm lạnh, tạo ra nhiệt độ bảo quản thực phẩm chính xác và sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể.

Với giá dưới 25 triệu đồng, bạn có thể sở hữu tủ lạnh Electrolux 4 cánh EQE5660A-B dung tích rộng, có ngăn đông mềm, lấy nước ngoài và làm đá tự động. Đồng thời, tủ lạnh này còn tiết kiệm điện. Đây là một lựa chọn tuyệt vời với tính năng tích hợp 3 trong 1. Hãy đến ngay Eco-mart để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay.

Viết bình luận của bạn