Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Giới thiệu dòng máy hút bụi không túi Electrolux EASE C4 (EC41-6CR, EC41-2DB, EC31-2BB)

Thứ Sáu, 06/10/2023
Tuấn TTD

Dòng máy hút bụi không túi EASE C4 ra mắt với m mã sản phẩm EC41-6CR, EC41-2DB, EC31-2BB với màu sắc và công suất khác nhau. Để biết thêm về 3 mẫu này, quý khách hãy đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy hút bụi không túi Electrolux EASE C4 (EC41-6CR, EC41-2DB, EC31-2BB)

*  Máy hút bụi Electrolux EASE C2 giữ nhà luôn sạch thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào hệ thống lọc bụi hiệu quả & hiệu suất hoạt động tuyệt vời của máy.

1. Ưu điểm 1: Hút bụi hiệu quả

- Hút nhanh và hút sạch:
Lợi ích: Việc vệ sinh nhà cửa của khách hàng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn mà không kém phần hiệu quả. Nhờ vào việc sản phẩm có lực hút mạnh mẽ kết hợp với công nghệ lốc xoáy bụi kép cho hiệu quả hút tách bụi cao.
*   Với công suất lên tới 2000W, dòng máy C4 có thể đảm bảo khả năng hút bụi mạnh mẽ mà không bị giảm công suất trong quá trình sử dụng.
*   Công nghệ lốc xoáy bụi kép giúp phân tách bụi hiệu quả thông qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 sẽ xoáy tách bụi lớn, giai đoạn 2 sẽ xoáy tách bụi mịn.

- Hút trong thời gian lâu hơn:
Lợi ích: Việc vệ sinh nhà cửa sẽ không bị gián đoạn bởi việc phải thường xuyên làm sạch hộc chứa để tránh tắc nghẽn bụi và giảm sức hút. Từ đó việc dọn dẹp nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn cho khách hàng.
*   Nhờ khả năng hoạt động liên tục lâu hơn gấp hai lần* ở hiệu suất cao ngay cả khi hộc chứa gần đầy. Từ đó giảm số lần người dùng phải vệ sinh hộc chứa.
*So sánh với máy AeroPerformer Cyclonic™ về hiệu suất tránh tắc nghẽn và sức lực hút.

2. Ưu điểm 2: Lọc bụi tối ưu

1. Lọc sạch cả bụi siêu nhỏ giúp mang đến môi trường sống khỏe mạnh:
Lợi ích: Không gian sống của khách hàng sẽ trong lành và an toàn hơn vì đến bụi bẩn siêu nhỏ cũng được lọc sạch nhờ hộp lọc bụi 4 lớp hiệu quả cao. Đặc biệt, máy được trang bị 2 bộ lọc Hepa, đây là mức rất cao trên thị trường cho dòng sản phẩm này.

4 lớp của hộp lọc bụi bao gồm:
1. Lớp lọc bụi thô.
2. Lớp lọc bụi to.
3. Lớp lọc bụi nhỏ.
4. Lớp lọc hạt vi bụi (Bộ lọc Hepa 10).

Đặc biệt: máy còn được trang bị thêm bộ lọc HEPA 12 để lọc được các hạt vi bụi siêu nhỏ, đảm bảo không khí trong lành cho khách hàng.

3. Ưu điểm 3: Tiện lợi khi sử dụng

1. Hộp chứa bụi lớn 1.8 lít:
Lợi ích: Khách hàng không cần tốn công sức xả bụi thường xuyên, hút nhiều lần mới cần xả bụi 1 lần.

2. Bánh xe lớn và được bọc cao su:
Lợi ích: Khách hàng có thể di chuyển máy trên sàn nhà dễ dàng, êm ái mà lại bảo vệ sàn nhà tối ưu cho khách hàng.

3. Núm xoay điều khiển với 4 chế độ hút:
Lợi ích: Việc thao tác điều chỉnh máy trở nên dễ dàng cho mọi đối tượng khách hàng, nhờ núm xoay điều khiển có thiết kế trực quan và tiện dụng.

4. Vệ sinh dễ dàng:
Lợi ích: Việc vệ sinh máy hút bụi rất dễ dàng và thao tác đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
*   Với 1 nút bấm, khách hàng có thể tháo hộp bụi, trút ngược hộp bụi để xả bụi lớn ra ngoài.

Trên đây là tính năng nổi bật của dòng máy hút bụi không túi Electrolux EASE C4 (EC41-6CR, EC41-2DB, EC31-2BB). Quý khách có nhu cầu mua sắm liên hệ trực tiếp Eco-mart Đông Anh ngay nhé

Viết bình luận của bạn
Tags