Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng dẫn cách tìm kiếm giọng nói trên tivi Sony

Thứ Tư, 23/08/2023
Tuấn TTD

Chắc hẳn mọi người cũng đã quá quen thuộc với tính năng điều khiển giọng nói trên Tivi Sony nhưng cũng có khá nhiều người không biết cách kết nối để sử dụng tính năng tuyệt vời này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách kết nối remote thông minh với Smart tivi Sony để tìm kiếm giọng nói.

Hướng dẫn các bước tìm kiếm giọng nói trên tivi Sony

Bước 1: Bạn nhấn nút "HOME" hoặc nút “ ACTION MENU ( mở cài đặt nhanh) ‘’ trên remote để vào giao diện màn hình chính của tivi Sony.


Bước 2: Bạn tìm chọn mục "Cài đặt".


Bước 3: Sau đó trong mục “ Cài Đặt “chọn phần "Điều khiển từ xa và phụ kiện".

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn bật Bluetooth sau đó di chuyển xuống phần "Điều khiển từ xa" nhấn OK và chọn “ kết nối qua Bluetooth’’


Bước 5: Tivi sẽ hiện để hỏi bạn có muốn kết nối với điều khiển từ xa mới thì chọn phần kết nối với điều khiển từ xa mới. Sau đó trên màn hình Tivi sẽ hiển thị hướng dẫn để hỗ trợ bạn thao tác kích hoạt.

Bạn nhấn giữ nút "Giảm âm lượng" trước rồi nhấn thêm nút "Voice (nút tìm giọng nói )" trong 3-5 giây. Khi tivi hiển thị đang kết nối thì bạn nhả tay ra và đến khi Tivi hiển thị: Đã kết nối thành công thì bạn ấn nút HOME để quay về màn hình chính và trải nghiệm tính năng này bằng cách nhấn 1 lần hoặc giữ nguyên nút tìm kiếm giọng nói để tìm kiếm nội dung bạn muốn xem ( nhấn 1 lần hay giữ để tìm thì sẽ tùy thuộc từng đời Tivi theo từng năm nhà sản xuất có thể thay đổi cách tìm kiếm )


Trên đây là cách kết nối giọng nói trên Tivi Sony. Hy vọng mọi người có thể tự thao tác dễ dàng. Nếu chưa thể kết nối được cần hỗ trợ mọi người có thể liên hệ đến hotline 02439656067 của chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn