Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon 2900 với Máy Tính

Thứ Sáu, 10/11/2023
Nguyễn Long

Xin chào các bạn, sau đây Eco-Mart sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối cài đặt máy in canon 2900 với máy tính. Mời các bạn làm theo các bước sau:

 

Bước 1: Bạn phải đảm bảo rằng máy in và máy tính đều được kết nối đúng và hoạt động bình thường. Kiểm tra cáp kết nối (thường là cáp USB) và đảm bảo nó được cắm chặt vào cả hai thiết bị.

Bước 2: Tải driver của máy in canon 2900 về máy tính.

Để cài đặt được thì phải có driver của máy in. Thông thường, khi mua máy in, bạn sẽ được cung cấp đĩa CD chứa Driver của máy in đi kèm, bạn có thể sử dụng đĩa CD đó.

Hoặc có thể tải driver của Canon LBP2900 từ trang web của nhà sản xuất. Bạn có thể vào trang chủ google và gõ dòng chữ " Tải driver Canon 2900 32bit và  64bit". Kết quả tìm kiếm sẽ dẫn bạn đến trang chủ của Canon để tải driver cho máy in Canon LBP2900.

Bạn chọn đúng đường link trang web chính hãng là: "vn.canon ". Sau đó vào trang web và tải driver máy in canon 2900 về. (Lưu ý: có 2 bản là 32 bit và 64 bit. Phụ thuộc vào hệ điều hành windows trên máy tính của bạn là bao nhiêu bit thì mình sẽ tải bản tương úng nhé.)

Bấm vào nút tải về để lưu driver máy in canon 2900 về máy tính nhé.

 

Bước 3. Giải nén Driver vừa tải về.

Bạn tìm file Driver máy in vừa tải về và giải nén ra ( thường file nằm mặc định trong phần Downloads) giống như hình dưới đây.

.

Bước 4. Cài đặt Driver canon 2900 lên máy tính.

Bấm chuột phải vào "Computer" , chọn "Manage" -->Device Manager --> Other Devices-->chuột phải vào "Canon LBP2900" chọn Update driver,

tiếp theo bạn bấm vào dòng chữ " Browse my computer for driver software" 

Sau đó chọn Browse - Tìm đến file driver vừa giải nén - chọn Ok rồi Next. Các bạn làm theo thứ tự trong hình dưới đây nhé.

Sau khi bấm Next các bạn chờ 1 lúc để cài đặt. Cài đặt thành công xong thì máy sẽ có thông báo như dưới đây.

Như vậy là đã hoàn thành xong quá trình cài đặt máy in canon 2900 với máy tính rồi các bạn nhé!

 

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn kết nối máy in với máy tính thành công. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào hãy liên hệ với Siêu thị điện máy Eco-mart để được hướng dẫn chi tiết. 0974.17.8586.

 

Viết bình luận của bạn