Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng Dẫn Kết Nối Wi-fi Trên TiVi LG 2023

Chủ Nhật, 17/09/2023
Tuấn TTD

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những chương trình truyền hình cơ bản trên tivi không còn đáp ứng được nhu cầu giải trí của nhiều người. Vì vậy, kết nối Wi-Fi cho tivi sẽ giúp người dùng trải nghiệm, khám phá nhiều hơn thông qua kho thông tin giải trí khổng lồ từ internet như nghe nhạc, xem video, xem phim thỏa sức thông qua các ứng dụng như Youtube, Netflix, FPT Play,TV360... Hôm nay Eco-mart sẽ hướng dẫn quý khách cách kết nối Wifi trên dòng Tivi của thương hiệu LG:

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối Blutooh trên tivi LG với loa

                Hướng dẫn cách tìm kiếm giọng nói trên tivi LG


Các Bước Kết Nối Wi-fi Trên TiVi LG 2023

Bước 1: Nhấn vào nút Home/Recent (biểu tượng hình ngôi nhà) hoặc nút Q.Menu (biểu tượng cài đặt hình răng cưa) trên remote để vào giao diện Cài Đặt của tivi.


BBước 2: Trong giao diện cài đặt, bạn chọn Cài đặt nâng cao/Tất cả cài đặt/Network.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Mạng/Network.Tiếp theo quý khách chọn mạng Wifi  đang dùng và nhập mật khẩu để đăng nhập.

Khi kết nối thành công, trên màn hình, bên cạnh Wi-Fi kết nối sẽ có một dấu tích thông báo hoàn thành. Giờ, bạn có thể vào web hoặc ứng dụng để giải trí.


Hy vọng những thông tin hữu ích về cách bật Wi-Fi trên tivi LG mà Eco-mart chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách kết nối được với mạng internet một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công và tận hưởng thế giới giải trí đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình!

Viết bình luận của bạn