Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh ngăn đá Panasonic chi tiết nhất

Thứ Năm, 30/11/2023
Tuấn TTD

Năm 2023, Panasonic cho ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới BV1 gồm 2 dung tích lít 300L, 325L với các model BV331, BV361. Bài viết dưới đây, Eco-mart sẽ hướng dẫn cách sử dụng dòng tủ lạnh ngăn đá dưới của Panasonic BV1.

Bảng điều khiển của tủ BV1 nằm ở vị trí phía bên trái trong tủ. Khi xuất xưởng, nhiệt độ cài đặt của ngăn làm lạnh là 4Độ, Ngăn đông mềm là -3 độ, ngăn đông lạnh là -20Độ. Có thể thay đổi cài đặt nhiệt độ nếu muốn điều chỉnh công suất làm mát.
Phạm vi nhiệt độ cài đặt của ngăn làm lạnh là 1 đến 7 độ, ngăn đông mềm là -5 đến 4 độ, ngăn đông lạnh là -23 đến -15 độ.

1./ Hiện thị nhiệt độ hiện tại
- Trên tủ lạnh ấn vào các biểu tượng FRIDGE, FRIME FRESH, FREEZER để hiện thị nhiệt độ hiện tại các ngăn lần lượt là ngăn làm lạnh, ngăn đông mềm, ngăn đông lạnh. Đèn hiển thị mỗi ngăn tương ứng cùng nhiệt độ hiện tại sẽ sáng lên khi chọn.


2./ Caì đặt nhiệt độ
 ⁃ Sau khi ấn vào biểu tượng ngăn cần cài đặt để hiển thị nhiệt độ hiện tại, ấn lần nữa để bắt đầu quá trình cài đặt nhiệt độ.
 ⁃ Tiếp tục ấn vào biểu tượng ngăn đó để chọn mức nhiệt độ mong muốn. Mỗi lần ấn, nhiệt độ sẽ tăng 1 Độ trong phạm vi nhiệt độ cài đặt của ngăn.


3./ Hoàn tất cài đặt nhiệt độ
Sau khi hoàn tất cài đặt nhiệt độ, ấn vào nút khác để kết thúc và lưu cài đặt vừa thực hiện hoặc không ấn vào nút khác trong 10 giây, bảng điều khiển sẽ lưu cài đặt và trở về chế độ nghỉ.

Trên đây là cách hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonci ngăn đá dưới dòng BV1. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ Siêu thị điện máy Eco-mart nhé!

Viết bình luận của bạn