Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng dẫn tải ứng dụng cho Google TV Xiaomi

Chủ Nhật, 29/10/2023
Admin

Google Tivi Xiaomi là một trong những thiết bị giải trí gia đình phổ biến hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem phim và chơi game tuyệt vời với độ phân giải cao và âm thanh sống động. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng Google TV Xiaomi, bạn có thể gặp khó khăn khi tải và cài đặt các ứng dụng. Trong bài viết này, Điện máy Eco-mart sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng cho Google TV Xiaomi.

Cách 1: Tải ứng dụng từ kho ứng dụng của Google TV Xiaomi

Bước 1: Mở kho ứng dụng trên TV của bạn

Trên màn hình chính của Google TV Xiaomi, chọn Danh mục ứng dụng tại màn hình chính để mở kho ứng dụng.

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng muốn tải xuống

Sử dụng điều khiển từ xa để điều hướng đến biểu tượng kính lúp ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Nhập tên của ứng dụng bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm và chọn biểu tượng tìm kiếm.

Bước 3: Chọn và tải xuống ứng dụng

Chọn ứng dụng bạn muốn tải xuống trong kết quả tìm kiếm. Trang thông tin chi tiết của ứng dụng sẽ hiển thị. Nhấn nút "Cài đặt" để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Chờ đợi và cài đặt

Chờ đợi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng nó trên TV của mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt các ứng dụng cho Google TV Xiaomi. Bạn có thể chọn một trong hai phương pháp để tải xuống và cài đặt các ứng dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ với Eco-mart để được hỗ trợ.Vui lòng gọi : 0974178586 - 02439656356

Viết bình luận của bạn