Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Tivi Sony 2023

Thứ Năm, 16/11/2023
Nguyễn Long

Xin chào các bạn, Hôm nay Eco-Mart sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký tài khoản trên tivi Sony 2023, để các bạn có thể tải ứng dụng trên tivi Sony hay kích hoạt tính năng google tivi nhé.

 

1. Vì sao phải đăng nhập tài khoản trên Tivi Sony 2023.

Tivi sony mới 2023 hiện nay sử dụng hệ điều hành Androi và giao diện Google Tivi. Với hệ điều hành mới nhất của Sony thì các bạn có thể tải được các ứng dụng giống như trên điện thoại smart phone, ví dụ: Youtube, Fptplay, Vieon, K+..., hay kích hoạt những tính năng như: tìm kiếm giọng nói bằng tiếng việt, tìm kiếm giọng nói rảnh tay, trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi...

Nhưng muốn sử dụng được tất cả những điều trên thì chúng ta phải đăng nhập tài khoản gmail trước để kích hoạt Google Tivi. Nếu bạn chưa có tài khoản, hay chưa biết đăng nhập thế nào thì đừng lo lắng, Sau đây Eco-Mart sẽ hướng dẫn các bạn ngay.

 

2. Các đăng nhập - đăng ký tài khoản Gmail trên Tivi Sony 2023.

Bước 1: Đầu tiên, khi cài đặt mới Tivi Sony 2023 đến bước chọn thiết lập Google Tivi như hình dưới thì các bạn chọn vào: Thiết lập dịch vụ Google tivi.

 

Bước 2: Đến phần đăng nhập tài khoản gmail. ( nếu các bạn có  tài khoản gmail rồi thì đăng nhập luôn) còn Eco-Mart sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản mới sau đây. Các bạn chọn Tạo tài khoản nhé.

Hiện tại điện máy Eco-Mart có bán tất cả các mẫu Tivi Sony đời mới nhất 2023.

Bước 3: Trong phần tạo tài khoản, chúng ta bắt đầu ghi họ và tên của mình như dưới hình.

Dòng Sony 55X90L là mẫu tivi sử dụng hệ điều hành Google Tivi.

Bước 4: Tiếp theo đến phần điền thông tin: ngày tháng năm sinh, và giới tính. Các bạn điền đủ thông tin của mình vào là được. Rồi ấn tiếp theo.

 

Bước 5: Đến bước này chúng ta sẽ đặt tên cho tài khoản gmail mà mình đang muốn tạo. Như hình dưới đây:

Phần 1 là tên gợi ý sẵn cho bạn chọn,

Phần 2 là tên mà bạn sẽ muốn tự đặt theo ý mình để dễ nhớ hơn. mình sẽ chọn theo phần 2 và tự đặt tên. Sau khi đặt tên thì sẽ chọn: Tiếp theo.

 

Bước 6: Tạo mật khẩu cho tài khoản gmail của mình. Các bạn có thể đặt mật khẩu tùy theo ý của mình, làm sao cho dễ nhớ nhất là được.

 

Bước 7: Sau khi đặt mật khẩu xong thì các bạn sẽ đến phần điền số điện thoại để xác nhận tài khoản. Các bạn điền số điện thoại của mình vào nhé, sau đó nhấn Tiếp theo.

 

Bước 8: Sau khi nhập số điện thoại ở bước 7 thì sẽ ra màn hình xác nhận.

Các bạn kiểm tra trên điện thoại ở phần tin nhắn có gửi số xác nhận tài khoản. Sau đó các bạn nhập số xác nhận vào, rồi chọn Tiếp theo.

 

Bước 9: Xác nhận lại thông tin và chọn Tiếp theo. Đến bước này thì đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản gmail để  đăng nhập vào Tivi Sony rồi các bạn nhé.

Sau khi đăng nhập tài khoản Gmail thì các bạn có thể tải các ứng dụng trong kho ứng dụng trên tivi, và sử dụng được tất cả tính năng trên Google Tivi.

 

Trên đây là toàn bộ các bước để tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản Gmail trên Tivi Sony 2023. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công. Nếu cần hỗ trợ hay tư ván mua hàng thì các bạn liên hệ về số hotline Eco-Mart: 0974.17.8586.

 

 

Viết bình luận của bạn