Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Khám phá công nghệ ion bạc của bình nóng lạnh Ferroli VERDIAG+ 

Thứ Hai, 20/11/2023
Phương Lee

Bình nóng lạnh Ferroli hiện đang được nhiều gia đình chọn lựa và tin dùng, tuy nhiên công nghệ  ion bạc của bình nóng lạnh Ferroli VERDIAG+ là gì? Có tác dụng như thế nào khi sử dụng trong nước, thì không phải ai cũng biết. Để hiểu hơn hãy cùng Eco-Mart khám phá công nghệ Ion Bạc của bình nóng lạnh Ferroli VERDIAG+ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem nhanh nội dung:   

1. Công nghệ diệt khuẩn Ion Bạc là gì?

2. Cơ chế diệt khuẩn của ion bạc.

3. Những lợi ích khi sử dụng công diệt khuẩn bằng Ion bạc.

1. Công nghệ diệt khuẩn Ion Bạc là gì?

   

+ Công nghệ ion bạc là sử dụng các hạt kim loại bạc có kích thước nhỏ (nanomet) ở dạng ion (AG+). 

+ Những hạt ion bạc này có diện tích tiếp xúc rất lớn nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với vi khuẩn, nấm mốc để ức chế sựu phát triển và tiêu diệt chúng.

2. Cơ chế diệt khuẩn của ion bạc.

+ Bình nóng lạnh Ferroli VERDIAG+ được trang bị ống cartridge tại lối vào bình chứa các hạt tinh thể bạc, khi nước được chảy vào bình và được làm nóng, các tinh thể bạc sẽ được sản sinh và đảm bảo toàn bộ lượng nước trong bình nhận được tác động diệt khuẩn của ion Bạc cung cấp nguồn nước sạch khuẩn và an toàn cho người sử dụng.     

+ Khi ion bạc mang điện tích dương, vi khuẩn mang điện tích âm nên xảy ra lực hút tĩnh điện. Chúng tiếp xúc nhau và ion bạc vào xâm nhập vi khuẩn rồi vô hiệu hóa để tiêu diệt vi khuẩn trong nước.

+ Công nghệ Ion được đánh giá cao về đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

3. Những lợi ích khi sử dụng công diệt khuẩn bằng Ion bạc.

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít VERDI30AG+ sử dụng công nghệ ion bạc diệt khuẩn.

+ Bình nóng lạnh Ferroli  AG+ an toàn và không gây hại cho người sử dụng.

+  Ion bạc không gây mùi, không có màu trong quá trình sử dụng.

+ Ion bạc gúp hấp thụ, lắng đọng các chất hữu cơ nên làm sạch được nguồn nước an toàn cho sức khỏe.

+ Ion bạc có thể tiêu diệt được hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại ,ví dụ như: vi khuẩn E.C coli, Salmonella, Legionella, nấm mốc,…

Hi vọng bài viết trên siêu thị Điện máy Eco-Mart giúp bạn hiểu hơn về công nghệ thông minh với bình nóng lạnh Ferroli VERDIAG+ . Để tìm hiểu thêm và đặt hàng nhanh nhất vui lòng truy cập link https://eco-mart.vn/binh-nong-lanh hoặc gọi điện trực tiếp số hotline 0974.17.8586 để được tư vấn mua hàng và lắp đặt.

Viết bình luận của bạn
Tags