Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Khám phá hệ điều hành Androi giao diện Google TV Sony 2023 thông minh

Thứ Tư, 25/10/2023
Tuấn TTD

Chắc quý khác đã quen với Android TV rồi phải không? Còn với hệ điều hành Android của Google TV mới ra mắt thì sao trên Sony??? Hôm nay, hãy cũng Eco-mart khám phá những tính năng đặc biệt của: Khám phá hệ điều hành Androi giao diện Google TV Sony 2023 thông minh ngay sau đây:

5 Điểm nhất đáng chú ý trên hệ điều hành Androi giao diện Google TV Sony 2023

1. Tích hợp dịch vụ và ứng dụng: Google TV Sony cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn ứng dụng, trò chơi và dịch vụ trực tuyến như YouTube, Netflix, Prime Video và nhiều hơn nữa,… Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình trên Google Play Store.

2. Tìm kiếm toàn diện: Với tính năng tìm kiếm của Google TV Sony 2023, bạn có thể tìm kiếm nội dung trên nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả kênh truyền hình, ứng dụng và internet. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo thể loại, diễn viên, đạo diễn và nhiều tiêu chí khác.

3. Điều khiển giọng nói: Bạn có thể sử dụng điều khiển giọng nói để tìm kiếm nhanh chóng nội dung yêu thích của mình hoặc điều khiển TV và các thiết bị khác kết nối với Google TV. Bạn có thể nói "Ok Google" hoặc nhấn nút trên điều khiển từ xa để bắt đầu sử dụng tính năng này. Nó hỗ trợ đủ các thứ tiếng khi bạn tìm kiếm bằng giọng nói.

4. Đa nhiệm và xem nhiều nội dung cùng lúc: Google TV cho phép bạn xem nhiều nội dung cùng lúc trên màn hình chính, giúp bạn duyệt web, xem video và chơi game mà không cần tắt bất kỳ ứng dụng nào.

5. Tích hợp Chromecast: Google TV tích hợp công nghệ Chromecast trình chiếu màn hình, cho phép bạn truyền nội dung từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình lên màn hình lớn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ và xem nội dung yêu thích từ các thiết bị khác trên TV Sony.

Trên đây là một số tính năng đặc biệt của hệ điều hành Android Google TV. Để biết rõ hơn về các sản phẩm sử dụng hệ điều hành này mọi người vui lòng liên hệ tới Hotline 02439656067 hoặc đến trực tiếp Hệ thống Siêu thị điện máy Eco-Mart Đông Anh KM 13 QL 3 Thị Trấn Đông Anh Hà Nội để tham khảo sản phẩm. Xin Cảm Ơn!

 

Viết bình luận của bạn