Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Khám phá hệ điều hành Web OS 2023 trên tv LG

Thứ Hai, 30/10/2023
Tuấn TTD

Hệ điều hành được coi là bộ não xử lí cũng như là bộ mặt của đồ công nghệ tạo nên sự đặc trưng của các hang so với thị trường tiêu biểu khi nhắc tới TV LG 2023 là chiếc điều khiển magic remote cùng với hệ điều hành WebOS đang làm mưa làm gió ở thị trường TV trong các năm vừa qua trong đợt ra mắt sản phẩm 2023 mới đây công ti LG Electronics đã giới thiệu hệ điều hành WebOS 23 mới. Sau đây hãy cùng Eco-mart tìm hiểu xem điểm gì nổi bật đã tạo nên thành công của WebOS23 trong đợt ra mắt này nhé:

Đầu tiên là giao diện

không giống như các phiên bản webOS trước đó, WedOS 23 cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung để tinh chỉnh trang chủ cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, LG còn công bố hệ điều hành mới nhất của hãng có độ mượt mà cực cao nhờ bộ vi xử lý Gen 6 hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn các phiên bản tiền nhiệm và tối ưu hóa thuật toán webOS 23.

Tiếp đến là các tính năng cải tiến đáng chú ý giúp tăng trải nghiệm người dùng như là:

   1. Tính năng thẻ nhanh (Quick cards): webOS23 trên tv LG sẽ giới thiệu “Thẻ nhanh” mới cho các tùy chọn màn hình chính nhằm giúp người dùng “dễ dàng truy cập vào nội dung và dịch vụ mà họ sử dụng nhiều nhất”.

   2. Hướng dẫn viên AI(AI Concirge): Nội dung được nhắm mục tiêu cũng sẽ được hỗ trợ bởi AI Concierge mới, theo công ty, “cung cấp cho mỗi người dùng một danh sách nội dung được tuyển chọn dựa trên việc sử dụng và truy vấn tìm kiếm trong quá khứ của họ. Ngoài ra, AI Concierge còn cung cấp tuyển tập nội dung có liên quan để xem.”

   3. Dẫn đường (Navigation): không giống như hệ thống cuộn cũ, sẽ cung cấp khả năng quản lý nội dung thông qua thiết lập màn hình kép được tối ưu hóa. Hình trên cho thấy màn hình được chia thành hai phần theo chiều ngang. Ở cuối hàng đôi hình thu nhỏ, nhóm nội dung theo chủ đề cũng như quyền truy cập vào các chương trình phát sóng trực tiếp. Nó sẽ được nhóm với các nội dung khác từ các đối tác và phần đang phát trực tuyến với màn hình hiển thị trực quan nội dung hiện tại trên các nền tảng chính. Ngoài ra, sẽ có nhiều cá nhân hóa hơn với ảnh đại diện và ảnh đại diện cho từng thành viên trong gia đình, cũng có thể tùy chỉnh.

   4. Matter: Kết nối tự động hóa gia đình sẽ cho phép bạn điều khiển tất cả các đồ vật thông minh trong nhà từ TV LG 2023. Nghĩa là, không chỉ có thể điều khiển các thiết bị tương thích với ứng dụng LG ThinQ mà còn có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác không thuộc LG. Không giống như các thiết bị webOS 23

Và cuối cùng là tin xấu cho những ai đã mua TIVI LG từ các phiên bản trước đó là hệ điều hành WebOS 23 chỉ dành riêng cho các sản phẩm TV LG ra mắt trong năm 2023 do các con chip Alpha Gen6 mới đủ tính năng cũng như hiệu suất để điều khiển trọn vẹn hệ điều hành cải tiến này

Nhưng cùng với đó là tin vui cho các bác khi bên siêu thị điện máy Eco-mart đang giảm giá rất sâu các dòng sản phẩm của LG, người tiêu dùng có thể tham khảo giá chi tiết tại website https://eco-mart.vn/ Hoặc qua số điện thoại 0974.17.8586

 

Viết bình luận của bạn