Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Khám phá mẫu R-HW540RV(XK) những công nghệ tiên tiến nhất

Thứ Năm, 02/11/2023
Tuấn TTD

Hitachi là thương hiệu đi đầu về tủ lạnh, đặc biệt là những dòng tủ nhập Nhật như HW540RV, ZX740KV,... Trong bài viết ngày hôm nay Ecomart sẽ đề cập những công nghệ nổi bật trên dòng tủ R-HW540RV(XK), hãy kéo xuống hết bài viết bạn nhé.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter 520 Lít R-HW540RV(XK) thuộc dòng tủ lạnh Multi Door cao cấp. Mặc dù sở hữu dung tích lớn nhưng vẫn tiết kiệm điện vượt trội nhờ trang bị công nghệ làm lạnh tái tạo băng, Inverter và tấm cách nhiệt chân không. Để duy trì được độ tươi ngon, hương vị của thực phẩm, tủ lạnh tích hơp ngăn chân không và ngăn thông minh Aero-care.

Những công nghệ nổi bật của mẫu tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(XK)

+ Bộ lọc Triple Power Filter khử mùi diệt khuẩn hiệu quả: Với bộ lọc Triple Power Filter, mẫu tủ lạnh đến từ Hitachi có khả năng đánh bay mùi hôi khó chịu, loại bỏ vi khuẩn gây hại, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát cho thực phẩm.

+ Công nghệ làm lạnh tái tạo băng, Inverter và tấm cách nhiệt chân không giúp tiết kiệm điện vượt trội:

- Tấm cách nhiệt chân không nằm trong các vách bênh của tủ lạnh cho hiệu quả cách nhiệt cực cao, tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với vật liệu cách nhiệt truyền thống Urethane. Công nghệ Inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện hiệu quả, duy trì nhiệt độ lý tưởng mà còn mang đến khả năng vận hành êm ái và bền bỉ theo thời gian.

+ Công nghệ Delicious Freezing (Ngăn trên cùng) giúp thực phẩm trọn vẹn tươi ngon, dưỡng chất.

+ Tủ lạnh Hitachi 6 cánh này có ngăn chân không bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon: Với thiết kế cấu trúc kín khí, duy trì mức áp suất bằng khoảng 0,8 lần áp suất khí quyển nhờ bơm hút chân không và chất xúc tác Platinum, ngăn chân không giúp thực phẩm giữ được tươi ngon và chất dinh dưỡng, chế biến ngay mà không cần rã đông, dễ dàng cắt thái, thấm gia vị nhanh.
Ngoài ra, ngăn chân không cho phép lựa chọn chế độ cài đặt với nhiệt độ lý tưởng khoảng -1 đến +1℃ tùy theo thực phẩm được bảo quản.

+ Ngăn rau quả Aero-care (Chỉ ngăn dưới): Chất xúc tác Platinum có trong ngăn rau quả Aero-care giúp hạn chế suy giảm chất dinh dưỡng, duy trì độ tươi ngon của rau củ quả. Hơn nữa, cấu trúc đệm kín khí của ngăn được cải tiến giúp tăng cường và kiểm soát độ ẩm.
+ Hai dàn lạnh độc lập: Ngăn chặn sự lây lan mùi giữa các ngăn. Làm lạnh nhanh giúp tiết kiệm điện năng.

Với những tính năng nổi bật, tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(XK) ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu mua hãng hãy liên hệ điện máy Eco-mart ngay nhé!

Viết bình luận của bạn