Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Khay kính chịu lực trên tủ lạnh và những lợi ích đặc biệt

Thứ Hai, 26/02/2024
Tuấn TTD

Khay kính chịu lực trên tủ lạnh không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì hiệu suất làm lạnh tốt. Vậy khay kính chịu lực trên tủ lạnh là gì và có lợi ích gì? Hãy cùng  tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Khay kính chịu lực là gì?

Khay kính chịu lực trên tủ lạnh là một tấm kính được thiết kế để chịu được trọng lượng của các thực phẩm, có khả năng chịu được sức nặng tốt và chống nứt vỡ và đồ đựng bên trong tủ lạnh mà không bị vỡ hoặc biến dạng.

2. Khay kính chịu lực trên tủ lạnh có lợi ích gì?

Dễ dàng vệ sinh: Kính dễ lau chùi và vệ sinh so với các loại vật liệu khác.


Tạo không gian sáng và rộng rãi: Kính giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn, cho phép bạn nhìn thấy các mặt hàng bên trong tủ lạnh một cách dễ dàng.

Một số tủ lạnh được trang bị nhiều khay kính chịu lực giúp phân loại và sắp xếp thực phẩm ngăn nắp. Khay kính chịu lực còn có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt giúp điều chỉnh khoảng cách giữa các khay phù hợp với kích thước và số lượng thực phẩm lưu trữ.
Tạo thẩm mỹ: Khay kính chịu lực giúp tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho tủ lạnh, giúp nó trở nên sang trọng hơn. Khay có thiết kế mỏng và sang trọng giúp nhìn thấy những món đồ bên trong tủ cũng làm tủ lạnh trở nên hấp dẫn hơn và góp phần tạo nên không gian bếp rộng rãi và thông thoáng hơn.

Khả năng chịu lực và độ bền cao

Khay kính chịu lực trên tủ lạnh có độ dày lớn hơn so với kính thông thường giúp nâng cao khả năng chịu tải trọng, chịu được sức nặng lên đến 100kg. Bạn có thể tha hồ chứa thực phẩm vào bên trong tủ mà không sợ kính sẽ bị nứt vỡ.

Kết luận

Trên đây, siêu thị Eco-mart đã giải đáp các thắc mắc cho bạn những thông tin về khay kính chịu lực trên tủ lạnh là gì và những lợi ích tuyệt vời của nó. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn để chọn mua được chiếc tủ lạnh tốt và bền nhất.

Viết bình luận của bạn