Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Rửa Bát Electrolux

Thứ Tư, 09/08/2023
Tuấn TTD

Máy rửa bát Electrolux là một sản phẩm hoàn hảo và tiện ích đang được rất nhiều nhà sử dụng. Nhưng những lợi ích khi sử dụng máy rửa bát mang lại thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Rửa Bát Electrolux

Tiết kiệm thời gian hơn: thay vì phải mất rất nhiều thời gian cho việc rửa chén bằng tay thì từ nay khách hàng đã có thể sở hữu cho mình chiếc máy rửa bát Electrolux khách hàng sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi dành cho gia đình hơn

Loại bỏ vi khuẩn và khử trùng hiệu quả: Với máy rửa bát Electrolux, chén bát sẽ được rửa và diệt khuẩn ở nhiệt độ cao lên tới 75°C, kết hợp với những công nghệ tiên tiến giúp chén bát sạch hơn và loại bỏ vi khuẩn lên tới 99,99%.

Tiết kiệm điện, nước hơn: với việc rửa bằng máy chúng ta chỉ mất từ 6-12 lít nước / 1 lần rửa và chỉ tiêu thụ kết 1.03 kw điện.

Đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình: Máy rửa chén có công nghệ tự động mở cửa khi kết thúc chương trình (AIRDRY) và tận dụng luồng không khí tự nhiên để sấy khô bát đĩa giúp giảm thiểu mùi hôi và nấm mốc lên đến 99,99% khi để lâu trong máy. Ngoài ra sẽ bảo vệ đôi tay tránh tiếp xúc quá nhiều tới những chất tẩy rửa

Công nghệ AirDry: Công nghệ AirDry sẽ hoàn thành chu trình rửa với hơi thở của làn gió tự nhiên, hiệu quả gấp 3 lần so với máy rửa chén thông thường.
Không cần có người canh máy rửa xong để mở cửa máy, hong khô chén bát
Hong khô bằng luồng khí tự nhiên giúp cho chén dĩa luôn trong trạng thái tốt nhất

Công Nghệ Comfort Lift: Lợi Ích
Tính năng ComfortLift độc đáo được giới thiệu lần đầu tiên ở máy rửa bát của Electrolux giúp bạn xếp và tháo dỡ chén đĩa dễ dàng hơn bao giờ hết. Cấu tạo đặc biệt ở bản lề giá đỡ cho phép bạn nhẹ nhàng nhấc những giá đỡ ở tầm thấp lên, bạn không còn phải cúi hay khom người xuống để xếp dỡ chén đĩa và nồi chảo nặng nữa.

Công Nghệ FlexiSpray Arm: Sạch gấp 3 lần so với các hệ thống thông thường:
Mỗi vòng quay sẽ phun vào từng vị trí để làm sạch chén đĩa
Với hệ thống vòng phun 360 cùng 1 lúc sẽ tang lưu lượng và góc độ phun nước gấp 3 lần so với tay phun thông thường khác

Bảo Vệ Nâng Niu Đồ Thủy Tinh
SoftGrips và SoftSpikes nhẹ nhàng nâng niu các đồ dùng bằng thuỷ tinh, bảo vệ chúng khỏi bị hư hại, trong khi chương trình dành riêng cho dụng cụ thủy tinh giúp bạn không còn phải rửa ly chén bằng tay nữa. SoftGrips nhẹ nhàng cố định đế thủy tinh của từng dụng cụ, trong khi đệm cao su SoftSpikes giữ dụng cụ thủy tinh khỏi rung trong chu kỳ rửa để chúng không di chuyển vòng quanh.

Công Nghệ AutoSense (AutoFlex)
Tiết kiệm điện và nước một cách tối ưu sau mỗi chu trình của máy
Chén dĩa sẽ sạch toàn diện hơn không bị loang lỗ vết dầu mỡ

Tính Năng Beam On Floor: Chiếu trạng thái hoạt động của máy xuống sàn để bạn dễ dàng biết khi máy hoàn thành chu trình rửa chén. Nút chiếu màu đỏ nghĩa là chương trình vẫn đang hoạt động, màu xanh nghĩa là máy đã hoàn thành xong chương trình

Với tất cả tính năng ưu việt có trên máy rửa bát của Electrolux các bạn đã thấy được Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Rửa Bát Electrolux. Bạn còn băn khoăn gì khi chưa sở hữu cho mình nhỉ? Hãy đến Eco-mart để mua sắm và trải nghiệm nào.

Viết bình luận của bạn