Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Lý do mà bạn nên mua model tủ lạnh Sharp SJ-FXP640VG-BK

Chủ Nhật, 15/10/2023
Tuấn TTD

Bạn nên mua tủ lạnh Sharp SJ-FXP640VG-BK bởi đây là một sản phẩm hiện đại, mang lại nhiều tiện ích và có giá bán chỉ 20.400.000₫. Dưới đây là 4 lý do mà bạn nên mua mẫu tủ lạnh Sharp 4 cánh này nhé.

1. Khử mùi, kháng khuẩn vượt trội nhờ công nghệ độc quyền

Công nghệ Plasmacluster Ion được ứng dụng trong sản phẩm có khả năng diệt khuẩn cực kỳ vượt trội. Được phát triển được quyền bởi Sharp và ứng dụng trong model SJ-FXP640VG-BK nhằm loại vi khuẩn, nấm mốc nhờ sự giải phóng các ion âm và dương bám lên bề mặt vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào. Vì thế người dùng sẽ yên tâm dự trữ, có một không gian sạch sẽ và an toàn

2. Công nghệ làm lạnh kép Hybrid Cooling bảo quản tốt

Chiếc tủ lạnh Sharp SJ-FXP640VG-BK đã tích hợp công nghệ làm lạnh hiện đại nó sẽ tạo hai luồng khí thổi độc lập cho từng ngăn. Đảm bảo độ ẩm lý tưởng, duy trì sự tươi ngon lâu hơn cho thực phẩm và ngăn mùi luân chuyển qua lại giữa hai ngăn. Hybrid Cooling sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất và kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

3. Tủ lạnh Sharp SJ-FXP640VG-BK thiết kế 4 cửa đẳng cấp

Một điểm nữa khiến bạn nên lựa chọn mẫu sản phẩm này, đó là bởi sự sang trọng và đẳng cấp ở thiết kế bên ngoài. Nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên mới mẻ, đầy sức hấp dẫn với phong cách hoàn toàn mới. Đây là một chiếc tủ lạnh 4 cánh mở với phong cách Châu Âu, bạn sẽ không phải mở hoàn toàn các cánh khi có nhu cầu và giúp việc quan sát trở nên dễ dàng, hiệu quả.


Sử dụng gam màu đen tuyền, chiếc tủ lạnh Sharp 4 cánh này trông khá mạnh mẽ và tạo sự hài hòa hơn khi đặt ở bất cứ vị trí, không gian nào. Đặc biệt trên mặt cánh còn có bảng điều khiển cảm ứng ẩn hiển thị rõ ràng, sắc nét sẽ giúp bạn dễ quan sát và thay đổi nhanh chóng chỉ bằng một cái chạm tay.

4. Chế độ làm đông nhanh đưa nhiệt độ ngăn đông xuống -24 ⁰C

Được tích hợp chế độ express freezing, khi cần cấp đông thực phẩm nhanh chóng và muốn rút ngắn thời gian làm đá thì bạn hãy sử dụng ngay. Khi kích hoạt, tủ sẽ tăng cường công suất và giảm nhiệt xuống thấp tới -24 độ C, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của bạn hơn.


Tóm lại với 4 điểm vượt trội trên thì bạn nên mua tủ lạnh Sharp inverter SJ-FXP640VG-BK bởi sản phẩm có thiết kế sang trọng, khử mùi vượt trội, dự trữ tốt, cấp đông nhanh cùng khả năng tiết kiệm điện cao khi có mức tiêu thụ trung bình chỉ đạt ~ 1.23 kW/ngày.

Viết bình luận của bạn