Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Mách bạn cách vệ sinh nồi chiên không dầu đơn giản hiệu quả

Thứ Tư, 22/11/2023
Makerting Eco Mart

   Nồi chiên không dầu là một sản phẩm rất tiện dụng trong việc nội trợ của chị em. Nồi chiên không dầu giúp chị em chế biến những món ăn cực kì ngon, hấp dẫn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và hạn chế tối đa lượng dầu mỡ.

   Nhưng sau khi chế biến xong nhiều chị em vẫn đang còn loay hoay trong việc vệ sinh nồi chiên thế nào để vừa nhanh và sạch thì hãy đọc hết bài viết này của Siêu thị điện máy Eco-mart nhé.

     Việc đầu tiên khi vệ sinh nồi chiên không dầu là chị em nhớ rút phích cắm điện của nồi trước khi vệ sinh nhé. Một lưu ý nho nhỏ là nếu chị em muốn vệ sinh nồi ngay khi nấu xong thì chị em nhớ phải để cho nồi nguội hoàn toàn nhé.

    1.Vệ sinh nồi chiên không dầu bằng khăn ấm và nước.

Bước 1: Dùng khăn giấy hoặc khăn ẩm lau qua lớp dầu còn đọng lại trong lòng nồi chiên.

Bước 2: Tiến hành xả nước vào nồi, nếu nhà chị em có nước nóng thì rửa sẽ rất nhanh và tiện. Với những vết bẩn dùng rẻ không hết, thật đơn giản chị em cứ ngâm từ 10-15 phút nhé. Lưu ý trong quá trình rửa tránh dùng rẻ sắt để chà xát sẽ làm bong lớp chống dính của nồi chiên không dầu.

Bước 3: Sau khi rửa xong tráng lại bằng nước rồi tiến hành để ráo.

   2. Vệ sinh nồi chiên không dầu bằng chai xịt tẩy rửa Sofish Ultra 3 in 1.

Chai xịt tẩy rửa Sofish Ultra 3 in 1 không chỉ dùng khi vệ sinh bếp từ, hút mùi, đáy chảo mà sản phẩm này còn cực kì hiệu quả khi vệ sinh nồi chiên không dầu nhé. Nhà chị em nào đang có sẵn Chai xịt tẩy rửa Sofish Ultra 3 in 1 thì không nên bỏ qua cách này nhé.

Bước 1: Chị em chỉ cần xịt trực tiếp sản phẩm này lên vị trí nồi chiên không dầu muốn vệ sinh. 

Bước 2: Sau thời gian khoảng 30p dung dịch sẽ sủi bọt ngấm sâu vào vết bẩn và đánh bay vết bẩn nhanh chóng,chị em chỉ cần thao tác lấy khăn ẩm lau sạch nồi chiên không dầu.

Bước 3: Bước cuối cùng chị e rửa nước sạch và để ráo là có thể sử dụng được.

Vậy chỉ cần những thao tác thật là đơn giản mà Siêu thị điện máy Eco-mart hướng dẫn,chị em chúng mình đã vệ sinh nồi chiên không dầu thật nhanh mà ai cũng có thể làm được đúng không ạ.

Viết bình luận của bạn
Tags