Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Mẫu tủ lạnh 5 triệu, 200 lít của Samsung bán chạy nhất 2023

Thứ Năm, 09/11/2023
Tuấn TTD

Nhu cầu muốn mua một chiếc tủ lạnh của Samsung dung tích khoảng 200 lít mà giá chỉ có 5 triệu dành cho hộ gia đình nhỏ, người thuê trọ, sinh viên là cực lớn. Chính vì thế mà hôm nay, Eco-mart sẽ có một mã tủ lạnh mà chúng tôi thấy bán cực tốt để giới thiệu với mọi người đó là RT20HAR8DBU/SV. Cùng xem ngay nhé.

5 triệu có mua được tủ lạnh Samsung 200 lít hay không?

Với 5 triệu mọi người đã sở hữu được mẫu tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU với dung tích 208 lít với rất nhiều công nghệ làm lạnh nổi bật như sau:


Tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU/SV Inverter 208 lít

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung RT20HAR8DBU sử dụng hệ thống làm lạnh đa chiều thông minh. Tủ lạnh này được trang bị công nghệ Twin Cooling Plus, cho phép tạo ra hai nguồn lạnh riêng biệt cho ngăn lạnh và ngăn đông. Điều này giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn và ngăn chặn sự truyền mùi giữa các ngăn.
 
Hệ thống làm lạnh đa chiều cũng giúp duy trì độ ẩm trong tủ lạnh ổn định, giúp thực phẩm không bị khô và giữ được hương vị tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tiết kiệm năng lượng và làm giảm tiếng ồn phát sinh từ tủ lạnh.
 
Ngăn Cool Pack duy trì độ lạnh khi mất điện giúp thực phẩm vẫn được giữ đông lạnh
Khi nhà mất điện, tấm giữ nhiệt ngăn đông Mr.Coolpack của tủ lạnh Samsung ngăn đá trên RT20HAR8DBU sẽ giúp duy trì hơi lạnh trong tủ lên đến 12 giờ, đảm bảo thực phẩm không bị hư hỏng hay bị tan chảy và vẫn được đông lạnh. Công nghệ này là độc quyền chỉ có trên tủ lạnh Samsung.
 
Hệ thống làm lạnh hiệu quả và Digital Inverter tiết kiệm điện năng tối ưu
Trên tủ lạnh Samsung inverter mã RT20HAR8DBU có công nghệ Digital Inverter của tủ lạnh giúp tủ hoạt động bền bỉ, làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất.
 
Tủ lạnh Samsung 2 cánh RT20HAR8DBU cũng được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh, cho phép người dùng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ một cách dễ dàng và chính xác
 
Như vậy, chỉ với 5 triệu đồng mọi người đã sở hữu được mẫu tủ lạnh 200 lít của Samsung bán chạy nhất 2023 rồi. Địa chỉ mua uy tín hãy đến với siêu thị Eco-mart Đông Anh ngay nhé!
Viết bình luận của bạn