Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới R-B415EGV1 được yêu thích nhất có gì nổi bật?

Thứ Năm, 30/11/2023
Tuấn TTD

R-B415EGV1 là mẫu tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới mới ra mắt năm 2023. Với thiết kế dòng ngăn đá dưới khá độc lạ, mẫu tủ này mặc dù mới ra mắt nhưng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy model này có gì nổi bật , hãy kéo xuống hết bài viết để xem bạn nhé.

Tủ lạnh Hitachi R-B415EGV1 được sản xuất năm 2023, áp dụng các công nghệ mới mang lại hiệu quả bảo quản thực phẩm, tiết kiệm điện tối ưu.

- Công nghệ làm lạnh kép:
Được thiết kế hai quạt ở hai ngăn riêng biệt, từ đó các luồng khí mát được phân bố đồng đều, thực phẩm sẽ được làm lạnh nhanh và bảo quản tốt hơn. Đồng thời sẽ ngăn chặn sự lây lan mùi giữa hai ngăn.

- Khử mùi kháng khuẩn:
Được trang bị bởi công nghệ Ion hóa giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, và các mùi khó chịu của thực phẩm tươi sống tạo môi trường trong lành và sạch khuẩn bên trong tủ lạnh giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

- Ngăn rau củ rộng bảo quản tốt hơn:
Tủ lạnh Hitachi Inverter R-B415EGV1 có thiết kế ngăn rau củ rộng với công nghệ Max Fresh có khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm luôn được giữ ở mức thích hợp nhất, giúp rau củ tươi lâu, giữ nguyên màu sắc, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Thiết kế mới lạ: Với ngăn mát nằm ở trên, người sử dụng sẽ dễ dàng lấy thực phẩm mà không cần phải cúi xuống. Bảng điều khiển nằm bên ngoài giúp KH dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tuỳ theo mục đích sử dụng.

- Đèn LED chiếu sáng, đệm cửa chống nấm mốc: Đèn LED chiếu sáng giúp bạn quan sát tốt vị trí thực phẩm bên trong tủ lạnh, từ đấy giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm và sắp xếp, vệ sinh trong tủ lạnh. Đệm cửa chống nấm mốc sẽ ngăn chặn vi khuẩn ở môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong tủ.

Với các điểm nổi bật trên, tủ lạnh Hitachi B415EGV1 dần đang chiếm ưu thế trong lòng KH. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến với Eco-mart để ring ngay cho mình 1 chiếc tủ lạnh bạn nhé.

Viết bình luận của bạn