Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Mẫu mới NR-XY680YMMV trên tủ Panasonic có gì nổi bật?

Thứ Tư, 29/11/2023
Tuấn TTD

Nếu các bác hỏi mẫu tủ lạnh Panasonic 4 cánh ngăn đá dưới nào mới ra mắt năm 2023 thì xin thưa đó chính là NR-XY680YMMV dòng tủ này có công nghệ gì nổi bật? Có nên mua không? Cùng Eco-mart tìm hiểu nhé!

Tủ lạnh Panasonic 4 cánh NR-XY680YMMV dung tích 621L thuộc series tủ lạnh cao cấp Prime+ Edition kết hợp tính khả dụng tuyệt vời với thiết kế trang nhã, hài hòa một cách hoàn hảo với ngôi nhà, nâng cao phong cách sống hiện đại của bạn. Thiết kế sang trọng hiện đại 4 cánh ngăn đá dưới mặt gương kính màu đen,lốc máy được đặt lên nóc tủ tối ưu được không gian sử dụng.

- Tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-XY680YMMV ngăn đá dưới tích hợp công nghệ tiên phong mang đến bữa ăn lành mạnh, bảo vệ sức khỏe. Công nghệ nanoe™ X được trang bị trong tủ lạnh Panasonic Prime+ giữ thực phẩm trong môi trường an toàn và hợp vệ sinh. Công nghệ này được chứng minh là có khả năng vô hiệu hóa 99,99%* vi khuẩn, khử mùi và trung hòa dư lượng thuốc trừ sâu trên sản phẩm tươi sống. Chỉ cần rửa qua là bạn đã có thể thưởng thức thực phẩm sạch và an toàn.

- Tủ lạnh Panasonic NR-XY680YMMV có ngăn đông mềm Prime Fresh cấp đông mềm thịt, cá hoàn hảo ở nhiệt độ chuẩn -3°C, giúp giữ trọn chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon tới 7 ngày
Thật tuyệt vời khi chỉ cần đi chợ 1 lần mà vẫn đầy ắp đồ tươi cả tuần, mỗi lần chế biến lại cực kỳ tiện lợi vì không mất thời gian đợi rã đông.

Bảo quản riêng đồ hải sản và thịt một cách dễ dàng nhờ ngăn đôi rộng rãi.
- Panasonic NR-XY680YMMV với ngăn cấp đông siêu tốc bảo toàn độ tươi ngon và hương vị.Prime Freeze thế hệ mới cấp đông siêu tốc, nhanh hơn 5 lần*, ngăn chặn hiệu quả sự phá hủy của tế bào, giúp hạn chế biến chất, chảy nước sau khi rã đông, giữ thực phẩm luôn ở trạng thái thơm ngon nhất.

- Tủ lạnh NR-XY680YMMV bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng của trái cây và rau củ trong môi trường lý tưởng.Công nghệ Fresh Safe với Bộ lọc kiểm soát độ ẩm có thể kiểm soát độ ẩm tối ưu lên đến 90%*, giúp trái cây và rau ăn lá tươi và mọng nước lâu hơn.

- NR-XY680YMMV đã dưới của Panasonic có khay riêng biệt sắp xếp chai lọ của bạn thật gọn gàng,lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi với ngăn chứa nước lên tới 4L,làm đá tự động tiện lợi, sạch khuẩn có thể sử dụng đá lạnh bất cứ lúc nào, chỉ với 01 thao tác

- Đặc biệt, tủ lạnh luôn được kết nối và điều khiển bởi ứng dụng Panasonic SmartApp+ ngay trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt, theo dõi mức tiêu thụ điện và nhận thông báo mọi lúc, mọi nơi.

Với phân khúc hàng cao cấp giá thành rơi tầm 70 triệu đầy đủ các tính năng hiện đại thì  NR-XY680YMMV là 1 sự lựa chọn tuyệt vời! Mua ngay tại: https://eco-mart.vn/tu-lanh-panasonic-nr-xy680ymmv-inverter-621-lit

Viết bình luận của bạn