Danh mục

Máy mài góc Bosch GWS8125C

So sánh
Thương hiệu: Bosch
Mã sản phẩm: GWS8125C
Còn hàng
1.310.000₫
Trả góp
Gọi 0974178586 để tư vấn mua hàng
Máy mài góc Bosch GWS8125C
Thanh toán Vietcombank STK : 0541000170877 Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Eco-mart Việt Nam
Máy mài góc Bosch GWS8125C
Thanh toán VietinbankSTK : 116000168063 Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Eco-mart Việt Nam
Đánh giá chi tiết Máy mài góc Bosch GWS8125C

Các tính năng nổi bật của máy mài Bosch GWS 8-125 C

Để có thể thực hiện các công việc một cách dễ dàng nhất Bosch đã trang bị cho máy mài GWS 8-125 C đổi mới trong công nghệ và cấu tạo giúp tạo thêm nhiều chức năng nổi trội, nhằm mục đích hỗ trợ tối đa quá trình làm việc cho người dùng. Những ưu điểm nổi bật này đem tới những cho phép đẩy nhanh các tiến độ thi công và góp phần tạo nên các thảnh quả lao động cao. Dưới đây là các tính năng ưu việt mà chúng ta có thể thấy rõ khi thực hiện thi công cùng Bosch GWS 8-125 C:

  • Hiệu suất làm việc tối ưu nhờ vào việc sở hữu công suất hoạt động 850W mạnh mẽ cho phép thực thi các công việc nhanh chóng, kể các các công việc nặng hoặc khó khăn.
  • Thiết kế thông minh mang tới một kết cấu làm việc theo kiểu dáng công thái học mang tới khả năng điều khiển tốt , vận hành chắc chắn và tiện lợi hơn rất nhiều
  • Các kết quả làm việc có độ chính xác cao nhờ hệ thống vi xử lý điện tử trong việc điều khiển tốc độ khi thi công đem tới những vòng quay bánh mài không đổi dù có thực hiện các công việc nặng.
  • Thiết kế bổ sung tay nắm phụ có thể tháo lắp linh hoạt 2 bên giúp tăng độ thuận lợi khi sử dụng máy mài GWS 8-125 C.
  • Nhiều chức năng bảo vệ an toàn cho cả máy đem tới những thời gian làm việc liên tục không ngừng nghỉ.
  • Thực hiện thao tác đổi mới phụ kiện hay thay đổi chức năng dễ dàng nhờ việc bố trí thêm khóa trục tiện dụng bên trên đầu máy GWS 8-125 C.
  • Nhỏ gọn nên cho phép hoạt động thuận tiện trong nhiều môi trường khác nhau kể cả các không hẹp hay vị trí cao quá đầu.
  • Tuổi thọ bền lâu nhờ thành phần cấu tạo cao cấp cùng các công nghệ chồng bụi, chóng nhiệt giúp ngăn chặn quá trình bào mòn dù có thao tác tại các môi trường xấu.
  • Tính năng an toàn được chú trọng tuyệt đối với các thiết kế bảo vệ an toàn người dùng ngay bên trong thân máy: chổi than ngắt điện, vành chắn bảo vệ chống biến dạng,…
Ưu điểm nổi bật của máy mài góc Bosch GWS 8-125 C
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng