Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Máy rửa bát Bosch hiện có những series nào? Và sự khác biệt cơ bản của chúng.

Thứ Sáu, 01/03/2024
Admin

Chào quý khách hàng, trong bài viết này Siêu thị điện máy Eco-mart sẽ cùng bạn phân biệt các Series máy rửa bát của Bosch.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rằng tất cả các loại máy rửa bát đều có khả năng rửa sạch chén đũa với các loại vết bẩn ở mức trung bình. Tuy nhiên, các loại vết bẩn sâu như cháy khét, cần tác động vật lý mạnh thì không máy nào có thể sạch được hoàn toàn. Các hãng khác như Eurosun, Texgio, Richborn, Hafele, Kuchen,... cũng đều có công nghệ tương tự và giá thành thường phải chăng hơn Bosch.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về các series của máy rửa bát Bosch. Hiện tại, Bosch có các dòng series 2, series 4, series 6 và series 8.

Trong các dòng máy rửa bát Bosch, phần khay, giỏ đựng và ngăn kéo được gọi là Vario, và tùy mã máy mà sẽ có biến thể như VarioFlex, VarioFlexPro, Vario linh hoạt không có ngăn kéo, và nhiều biến thể khác.

Điểm đầu tiên cần phân biệt là về số giàn rửa. Máy rửa bát Bosch thường được trang bị từ 2 đến 3 giàn rửa. Các dòng từ series 4 trở đi đều có đủ 3 giàn. Hệ thống giàn rửa của Bosch ngày càng được cải tiến qua các series, từ Vario đơn giản đến Vario Linh Hoạt, Vario Linh Hoạt Hơn và My Way Rack linh hoạt hơn.

Điểm thứ hai là về số chương trình rửa. Máy rửa bát Bosch có nhiều chương trình rửa thông minh nhưng hầu hết các hãng khác cũng có. Các chức năng của các dòng máy Bosch tuy có thay đổi về số lượng nhưng vẫn chỉ loanh quanh các chức năng cơ bản được dùng nhiều nhất.

Điểm thứ ba là về công nghệ sấy. Công nghệ sấy là điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa các dòng máy rửa bát Bosch. Các dòng Series 2 và 4 sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ với các chức năng sấy tăng cường. Trong khi đó, Series 6 và 8 sử dụng công nghệ sấy bằng đá tự nhiên Zeolith với hiệu quả sấy khô tốt hơn.

Tóm lại, công nghệ sấy của máy rửa bát Bosch là điểm được cải tiến rõ rệt nhất qua các series. Series 2 và 4 sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ với các chức năng sấy tăng cường. Series 6 và 8 sử dụng công nghệ sấy bằng đá tự nhiên Zeolith với hiệu quả sấy khô tốt hơn.

Hy vọng bài viết này của Điện máy Eco-mart đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng máy rửa bát Bosch và có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi 0974178586 -  02439656356 để được hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận của bạn