Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Máy sấy thông hơi là gì? Chức năng như thế nào?

Thứ Tư, 16/08/2023
Tuấn TTD

Nhiều bác thắc mắc không biết máy sấy thông hơi là gì? Có những tính năng gì? Thì bài viết hôm nay sẽ giúp các bác giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé.


Đúng như tên gọi, máy sấy thông hơi sử dụng hơi nóng để làm khô quần áo vì vậy khi lắp đặt cần phải có không gian cho khí nóng thoát ra bên ngoài tránh tình trạng ảnh hưởng đến những đồ đạc, vật dụng xung quanh


Lợi ích
Máy sấy thông hơi Electrolux có thể sấy khô hoàn toàn quần áo nhanh chóng, quần áo luôn mềm mại với chi phí phù hợp và là lựa chọn kinh tế nhất cho các hộ gia đình hiện nay.

Phân Biệt 2 Dòng Máy Sấy Thông Hơi EDV và EDS

Máy Sấy Thông Hơi EDV

*   Định Nghĩa: Máy sấy thông hơi cơ bản (Vented) là dòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với chi phí vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tính năng để khách hàng dễ dàng lựa chọn

Máy sấy Electrolux 8,5 kg màu trắng EDV854J3WB

*   Lợi ích: Với nhiều chu trình sấy phù hợp với nhiều chất liệu vải, đặc biệt có thể úp ngược giúp tiết kiệm diện tích và tiện lợi hơn với tầm nhìn của khách hàng.

Máy Sấy Thông Hơi EDS

*   Định Nghĩa: Máy sấy thông hơi có hơi nước (Steam) giống như dòng thông hơi cơ bản nhưng được bổ sung thêm tính năng Vapour Refresh giúp làm mới quần áo một cách hiệu quả

Máy sấy Electrolux 8,5 kg màu xám bạc EDS854N3SB

*   Lợi Ích: Với nhiều chu trình sấy phù hợp với nhiều chất liệu vải, mang đầy đủ những lợi ích của một chiếc máy sấy thông hơi cơ bản. Ngoài ra còn có thêm chế độ làm mới quần áo bằng hơi nước nóng loại bỏ các mùi hôi, vi khuẩn và khiến những quần áo lâu ngày trở về hiện trạng như lúc mới mua.

Các chức năng có mặt trên dòng máy sấy thông hơi:

Sấy đảo chiều

Mang lại rất nhiều lợi ích thực tế cho khách hàng:
*   Giảm nhăn lên tới 32% (So với phơi khô tự nhiên)
*   Không cần là ủi nhiều giúp cho chất vải luôn được bảo vệ tốt nhất
*   Không bị xoắn rối khi lấy ra khỏi máy
*   Quần áo được sấy khô đồng đều chuẩn bị cho những hoạt động thường xuyên của khách hàng

Smart Sensor (Cảm Biến Thông Minh)
*   Quần áo không bị hư tổn bởi vì tình trạng sấy khô quá mức.
*   Do lồng sấy dừng đúng lúc khi quần áo đã khô nên sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng trong quá trình sử dụng
Giảm phai màu quần áo: Lợi Ích
Quần áo màu giữ được vẻ rực rỡ và ít phai màu hơn tới 80% so với phơi dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra còn giúp quần áo không bị bám bụi bẩn, vi khuẩn.

Vapour Refresh (EDS)
*   Khử mùi quần áo (quần áo để lâu trong tủ có mùi hôi hoặc quần áo ám mùi thức ăn, khói thuốc..)
*   Quần áo sẽ mềm mại hơn và giảm nhăn hơn 18% so với việc phơi ngoài trời nắng.
*   Tiện lợi khi chỉ mất 15 phút có thể mặc luôn quần áo mà không cần tốn bất cứ công đoạn giặt giũ nào
Tiết kiệm diện tích và tiện lợi sử dụng
*   Tiết kiệm diện tích
Thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng sử dụng dàn treo, úp chồng lên máy giặt hoặc thậm chí có thể úp ngược lại phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn dễ dàng sử dụng (chỉ áp dụng úp ngược với model EDV)

*   Tiện lợi sử dụng
Việc lắp đặt máy vô cùng linh hoạt. Tùy vào vị trí để máy mà khách hàng có thể tùy chọn lắp đặt thêm ống dẫn hoặc thông hơi trực tiếp phía trước. Phù hợp với những không gian hẹp hoặc không có chỗ đễ thoát hơi nóng.

Qua bài viết này, các bác đã biết về dòng máy sấy thông hơi và tính năng cũng như lợi ích mà sản phẩm đem lại. Hãy mua sắm cùng Eco-mart ngay thôi nào

Viết bình luận của bạn