Mã sản phẩm:TK-AS66
Nhà sản xuất: PANASONIC
Loại: Khác
Tình trạng: Còn hàng

Giá Giá: 51.500.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Đây là hàng chính hãng 100%. Qúy khách hàng lưu ý, hiện nay có một số đơn vị bán sản phẩm này nhưng là hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng, hàng nhái kém chất lượng.

Máy điện giải tạo nước ion kiềm hay có thể gọi là máy lọc nước Kangen (tên tiếng Nhật), máy lọc nước ion kiềm, máy nước alkaline, máy lọc nước Pi...

Model TK-AS66 là dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm cao cấp nhất của Panasonic. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét, kết hợp cùng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản, TK-AS66 trở thành một trong số những sản phẩm máy điện giải dùng cho gia đình bán chạy số #1 tại thị trường Nhật Bản.

Máy điện giải TK-AS66 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2017.

Lợi ích của máy lọc nước tạo kiềm : 

Lợi ích của máy lọc nước điện giải cho sức khỏe và sinh hoạt

Sức khỏe.
Máy lọc nước điện giải Panasonic được nghiên cứu sản xuất là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe, nó được sử dụng như một thiết bị y tế, được các bác sỹ ứng dụng vào việc hỗ trợ điều trị bệnh cho các bệnh nhân ở những phòng khám.
Máy tạo ra các chế độ nước axit và nước kiềm ở các mức khác nhau.Nước điện giải có đặc điểm nổi  trội : Tính kiềm cao, cấu trúc phân tử nhỏ, khả năng khử oxy hóa.

Tính kiềm cao.

Theo phát biểu của ông Otto Heinrich Warburg : “Tế bào ung thư mang tính axit trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm.”

“Tất cả các tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần có oxy,trong khi các tế bào ung thư có thể sống mà không có oxy”

Theo phát biểu của ông Otto Henric Warburg thì căn nguyên của bệnh tật xuất phát từ việc môi trường trong cơ thể dư thừa axit và tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường axit.Đây chính là cơ sở khoa học mà các bác sỹ khuyên chúng ta nên sử dụng các sản phẩm mang tính kiềm như : Rau xanh, củ, quả hàng ngày để bảo vệ sức khỏe hàng ngày.

Việc sử dụng các loại thực phẩm hay đồ uống mang tính kiềm nó sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa, cải thiện môi trường trong cơ thể làm cho cơ thể trở nên kiềm tính hơn. Môi trường cơ thể mang tính kiềm nó sẽ là điều kiện tốt nhất cho các tế bào khỏe mạnh phát triển, tạo môi trường bất lợi cho bệnh tật, kìm hãm sự phát triển của các loại bệnh tật nguy hiểm từ đó nó sẽ giúp phòng ngừa bệnh tật.
Nước uống điện giải có PH từ 8,5 đến 9,5. Nó chứng minh rằng nước điện giải tính chất kiềm cao do đó việc sử dụng nước điện giải là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe của mình hàng ngày.

2. Thẩm thấu nhanh nhờ hydro hoạt tính cao(ion kiềm giàu hydro)

Quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể rất quan trọng. Việc các độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ làm tích tụ lại trong cơ thể. Theo thời gian lượng độc tố đủ lớn, nó sẽ là căn nguyên để gây ra bệnh tật

Nước điện giải với cấu trúc phân tử nhỏ gấp 4 đến 5 lần so với phân tử nước thông thường nên việc thẩm thấu vào trong các tế bào diễn ra nhanh hơn. Từ đó làm cho quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các độc tố diễn ra nhanh hơn, cơ thể luôn được thanh lọc.

3. Khả năng khử oxy hóa, loại bỏ hiệu quả gốc tự do trong tế bào nhờ hydro hoạt tính hòa tan cao

Một công bố của Viện ung thư Hòa Kỳ cho biết: ” gốc tự do có thể gây nguy hại cho cơ thể và làm hỏng tất cả các thành phần chính của các tế bào, bao gồm DNA, protein, và màng tế bào.Do đó, gốc tự do có thể đóng một vai trò trong sự phát triển của bệnh ung thư và các bệnh khác

Một phát biểu khác của Viện nghiên cứu sức khỏe Hoa Kỳ:”Lão hóa là do các hư tổn DNA của tế bào do các gốc tự do trong cơ thể gây nên

Từ kết luận trên ta thấy rằng việc loại bỏ gốc tự do trong cơ thể sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa lão hóa và ung thư. Đây chính là lý do vì sao các các bác sỹ khuyên chúng ta nên sử dụng trà xanh và tỏi đen để bảo về sức khỏe.
Trà xanh và tỏi đen có chứa chất khử oxy hóa hay cách khác là có khả năng loại bỏ gốc tự do. Đây chính là một đặc điểm có trong nước điện giải, không những thế khả năng khử oxy hóa của nước ion kiềm còn mạnh hơn gấp nhiều lần so với trà xanh và tỏi.
Việc sử dụng nước ion kiềm hay nước điện giải mỗi ngày sẽ loại bỏ gốc tự do ra khỏi cơ thể giúp cơ thể phòng chống lão hóa bệnh tật.

4. Nước điện giải Atica có hoạt tính cao do hydro hoạt tính hòa tan mang lại, nhờ đó tế bào nhanh chóng nhận được dinh dưỡng, oxy và đào thải độc tố

5. Nước điện giải Atica giàu khoáng chất canxi cấu trúc Aragonite dễ dàng cho cơ thể hấp thụ

Kết luận: Sử dụng nước điện giải chính là giải pháp loại ra khỏi môi trường trong cơ thể 2 nguyên nhân chính gây ra bệnh tật đó là gốc tự do và axit hay chính là tạo một môi trường tốt để các tế bào trong cơ thể phát triển, bảo bệ cơ thể, tránh lão hóa

Thông số kỹ thuật máy tạo nước kiềm Panasonic TK-AS66

Định mức220-240 V ~ , 50 Hz, 0,8 A
Mức tiêu thụ điện năngXấp xỉ 130 W (xấp xỉ 1 W ở chế độ chờ)
Thiết bị chính
Kích thước (RxSxC)Xấp xỉ 200 x 123 x 318 mm
Trọng lượngXấp xỉ 4,1 kg (xấp xỉ 4,6 kg khi đầy nước)
Nhiệt độ nước sử dụng bởi máy tạo nước ion kiềmDưới 35 ℃ (dưới 80 ℃ đối với bộ chọn nhánh phụ)
Nhiệt độ nước sử dụng bởi máy tạo nước ion kiềm (áp suất động)70 kPa đến 350 kPa
Áp suất dịch vụ nước có thể dùng được (áp suất tĩnh)70 kPa đến 750 kPa
Điện phân
Phương pháp điện phânĐiện phân liên tục
Lượng nước đầu ra (dòng nước sinh ra)2,0 L/phút (ở áp suất nước 100 kPA)
Lượng nước đầu ra (dòng nước sinh ra)3,0 L/phút (ở áp suất nước 200 kPA)
Chọn khả năng điện phânKiềm: 4 mức; axit nhẹ: 2 mức
Khả năng vận hành liên tụcXấp xỉ 30 phút ở nhiệt độ phòng (xấp xỉ 10 phút đối với Mạnh hơn ở mức Kiềm 3 (Nước uống hàng ngày), mức Kiềm 4 (Kiềm mạnh), Axit nhẹ) (Ghi chú 2)
Tuổi thọ bộ điện phânXấp xỉ 850 giờ cộng dồn (chỉ tính thời gian sản xuất nước ion, thời gian vệ sinh)
Làm sạch điện cựcPhương pháp tự động làm sạch (thời gian làm sạch: xấp xỉ 35 giây, thời gian xả nước thải: xấp xỉ 15 giây)
Lượng nước tinh khiết đầu ra2,5 L/phút (ở áp suất nước 100 kPA)
Lượng dòng ngấm2,5 L/phút (ở áp suất nước 100 kPA)
Lõi lọc được lắp vào máyTK-AS45C1-EX
Công suất lọc (Ghi chú 1)
Không có clo dư12.000 L (Ghi chú 3)
Độ đục12.000 L (Ghi chú 4)
Tổng lượng trihalomethane12.000 L (Ghi chú 3)
Chloroform12.000 L (Ghi chú 3)
Bromodichloromethane12.000 L (Ghi chú 3)
Dibromochloromethane12.000 L (Ghi chú 3)
Bromoform12.000 L (Ghi chú 3)
Tetrachloroethylene12.000 L (Ghi chú 3)
Trichloroethylene12.000 L (Ghi chú 3)
1,1,1-Trichloroethane12.000 L (Ghi chú 3)
CAT12.000 L (Ghi chú 3)
2-MIB (mùi mốc)12.000 L (Ghi chú 3)
Chì tan12.000 L (Ghi chú 3)
Những chất khác chất trên có thể được loại bỏ
Sắt (dạng hạt)Có thể được loại bỏ (Ghi chú 5)
Nhôm (trung tính)Có thể được loại bỏ (Ghi chú 5)
Geosmin (mùi mốc)12.000 L (Ghi chú 5)
Phenol12.000 L (Ghi chú 5)
Hướng dẫn thời gian thay lõi lọcXấp xỉ 1 năm (Ghi chú 6)
Vật liệu lọcVải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, gốm, bột than hoạt tính, màng sợi rỗng
Các thành phần không thể lọc đượcSắt hòa tan trong nước, kim loại nặng (bạc, đồng, v.v...), muối (nước biển)
Chiều dài dây nguồnXấp xỉ 3 m
Thiết bị bảo vệ điệnCầu chì dòng: 2,5 A
Thiết bị bảo vệ quá nhiệt (bên trong máy biến áp cách ly)Bộ bảo vệ quá nhiệt (loại tự động đặt lại, hoạt động ở nhiệt độ 120 ℃) Cầu chì nhiệt (hoạt động ở nhiệt độ 145 ℃) × 1
GHI CHÚ1. Toàn bộ số liệu đưa ra dành cho nhiệt độ nước 20 ℃.
GHI CHÚ2. Sản phẩm này không thể chuyển nước cứng thành nước mềm.
GHI CHÚ3. Tổng lượng nước đi ra khỏi ống chính, ống nước axit và cửa xả được coi là lượng nước chảy qua và lượng nước sử dụng hàng ngày.
GHI CHÚ(Ghi chú 1): Nước có thể dùng được như là nước ion kiềm và nước axit nhẹ tương đương khoảng 80% lượng dòng ngấm.
GHI CHÚ(Ghi chú 2): Khoảng thời gian này có thể ngắn hơn tùy vào chất lượng nước và môi trường sử dụng.
GHI CHÚ(Ghi chú 3): Giá trị này dành cho tỷ lệ loại bỏ 80% dựa trên các thử nghiệm JIS S 3201.
GHI CHÚ(Ghi chú 4): Giá trị này dành cho lượng dòng ngấm 50% dựa trên các thử nghiệm JIS S 3201.
GHI CHÚ(Ghi chú 5): Giá trị này dành cho tỷ lệ loại bỏ 80% dựa trên thử nghiệm tiêu chuẩn quy cách kỹ thuật (tiêu chuẩn JWPAS B) do Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA) quy định.
GHI CHÚXin lưu ý rằng việc loại bỏ sắt (dạng hạt) và nhôm (trung tính) không được quy định như một phần của công suất lọc.
GHI CHÚ(Ghi chú 6): Áp dụng khoảng thời gian này khi sử dụng 30 lít nước một ngày. Nếu sử dụng 60 lít nước một ngày, tuổi thọ sử dụng lõi lọc sẽ giảm khoảng một nửa.
GHI CHÚKhoảng thời gian này cũng có thể giảm đáng kể tùy vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng và áp suất nước.

Nội dung đang cập nhật ...

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?