Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Mẹo làm sạch ngăn đá tủ lạnh đúng cách không phải ai cũng biết?

Thứ Hai, 08/01/2024
Tuấn TTD

Có nhiều khách hỏi bên em là làm thế nào để làm sạch ngăn đá tủ lạnh một cách chuẩn nhất, bạn có thể thực hiện các bước sau đây mà bên Eco-mart đã tìm hiểu rất kỹ mới lên bài viết cho anh chị nhé.

Mẹo làm sạch ngăn đá tủ lạnh đúng cách:

1./ Rã đông ngăn đá tủ lạnh:
Đối với tủ lạnh kiểu truyền thống: Rã đông ngăn đá bằng cách mở cửa ngăn đông đá và chờ khoảng từ 15 đến 20 phút để đá tan chảy. Sau đó, lau dọn ngăn đá tủ lạnh cẩn thận để đảm bảo sạch sẽ.

2./ Đối với tủ lạnh kiểu mới: Lau chùi ngăn đá một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

3./ Làm sạch ngăn đá tủ lạnh:
Sau khi rã đông, tiến hành làm sạch ngăn đá tủ lạnh bằng cách lau dọn ngăn đá cẩn thận để loại bỏ mọi vết bẩn và mùi hôi.
Nếu muốn khử mùi khó chịu, bạn có thể sử dụng nước cốt chanh tươi, rượu trắng hoặc nước giấm táo để khử mùi và tạo mùi thơm cho ngăn đá tủ lạnh.

4./ Bảo quản thực phẩm:
Sau khi làm sạch ngăn đá tủ lạnh, bạn có thể cho thực phẩm vào tủ lạnh và bảo quản như bình thường.
Nhớ rã đông và làm sạch ngăn đá tủ lạnh thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì hiệu suất hoạt động của tủ lạnh

Trên đây chỉ là 4 mẹo nhỏ để anh chị làm sạch ngăn đá được sạch hơn, không mùi và vận hành êm ái, tăng tuổi thọ của máy. Anh chị có muốn mua sản phẩm nào về tủ lạnh qua siêu thị Eco-mart bên em ngay nhé. Ở đây nhiều hành hóa, chính hãng và giá vô cùng hợp lý.

Viết bình luận của bạn