Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Nên mua tivi LG Nano Cell hay Qned Lg năm 2023

Thứ Hai, 23/10/2023
Tuấn TTD

Trong năm 2022 vừa qua LG đã cho ra mất rất nhiều dòng sản phẩm TV đa dạng từ mẫu mã cho tới kích thước. Đáng chú ý nhất phải nói đến 2 dòng sản phẩm NANOCELL và QNED đều là 2 mẫu bán chạy nhất trong năm qua. Bên cạnh đó những này vừa qua có rất nhiều câu hỏi là nên mua dòng nào. Hôm nay, siêu thị điện máy Eco-mart sẽ: “So sánh TV LG NanoCellLG QNED. Nên mua dòng nào?

So sánh công nghệ NanoCell và QNED thì có quá nhiều điểm khác biệt.

1 Phần về thiết kế
* Tivi Nanocell: Cấu trúc mỏng nhỏ gọn, tinh tế, thiết kế chân đế hình bán nguyện sang trọng.


* Tivi QNED: Có một thiết hiện đại, với viền màn hình siêu mỏng và chân đế hai bên vững chắc. Mặt lưng phẳng thích hợp cho để kệ và treo tường.

2 Công nghệ màn hình
* NanoCell: là công nghệ sử dụng các hạt tinh thể có kích thước bằng nhau với chiều dài chỉ 1nm để tái tạo màu sắc chính xác và tinh tế hơn.


* Tivi QNED:  là sự kết hợp giữa công nghê Quantum Dot với Nano Cell kết hợp với đèn Mini Led (kích thước =1/40 đèn Led) để cho ra chất lượng hình ảnh chân thực và sống động hơn.

3 Chất lượng hình ảnh
* Màn Tivi Nanocell: Màu đen sâu hơn cho độ tương phản tốt hơn với độ nhất quán của màu sắc lên đến 100%. Màn hình Nanocell cho màu sắc trung thực, độ tương phản mạnh và màu đen sâu hơn mang đến ánh sáng nền đồng đều ở mọi góc nhìn.
* Tuy nhiên, độ chân thực màu sắc không được rộng như QNED. Màn hình Nanocell sử dụng tấm nền IPS, giúp tivi có góc nhìn rộng và phù hợp cho việc xem những chương trình có đồ họa chuyên nghiệp.

* Màn Tivi QNED: Độ tương phản màu sắc cao hơn. Màn hình QNED có khả năng tái tạo màu sắc tốt, rõ ràng hơn. Nó cũng có khả năng khử nhiễu và tăng cường độ chi tiết hình ảnh vượt trội hơn. Với tần số quét 120Hz nhưng trải nghiệm điện ảnh của mình sẽ mượt mà sống động hơn hết.

4 Các tính năng hỗ trợ
* Công nghệ Nanocell: Tích hợp bộ xử lý thông minh α7 cùng với thuật toán trí tuệ nhân tạo AI để tối ưu hình ảnh. Ngoài ra, thuật toán của AI còn hỗ trợ tần số, giọng nói và hỗ trợ một số hiệu ứng âm thanh trên tivi.

* Công nghệ QNED: Có tính năng chia đôi màn hình Multi View để bạn có thể kết nối trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi. Có trợ lý ảo sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và đã được tích hợp sẵn vào hệ điều hành, học hỏi thói quen sử dụng và giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị của người dùng.

5 Nên mua dòng sản phẩm nào
Với mức giá chỉ 11.120.000₫ cho chiếc TV 55inch và 14.180.000 cho chiếc TV 65inch dòng sản phẩm NanoCell có thể nói là sản phẩm đáng mua nhất trong tầm giá dành cho những ai có nhu cầu giải trí thấp, đặt phòng ngủ, cho người già.

Smart Tivi LG 55NANO76SQA NanoCell 4K 55 inch

Tivi LG 65NANO76SQA NanoCell 4K 65 inch

Còn với những ai có nhu cầu giải trí cao hơn, muốn màu sắc đẹp, tần số quét cao, trải nghiệm sống động thì có thể tham khảo sản phẩm QNED với mức giá 13.670.000₫ cho chiếc 55inch và 17.510.000₫ với chiếc 65inch mức giá siêu rẻ mà siêu thị điện máy Eco-mart đang bày bán, với giá này QNED chính là dòng sản phẩm TV đáng mua nhất trong năm 2022.

Smart Tivi LG 55QNED80SQA QNED 4K 55 inch 4K 120HZ

Smart Tivi LG 65QNED80SQA QNED 4K 65 inch 4K 120HZ new

 

Viết bình luận của bạn