Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là gì? Công dụng

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là một tính năng rất mới mà nhiều người dùng còn chưa biết. Hãy tham khảo ngay bài viết này của Eco-mart.

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ là gì?

- Cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic là công nghệ giúp đông lạnh thực phẩm tươi sống mà không làm chúng bị đóng băng, mất đi chất dinh dưỡng.
- Tủ lạnh Panasonic đông mềm diệt khuẩn Prime Fresh+ chuẩn -3 độ C hoàn toàn mới
- Giữ trọn dinh dưỡng, ngon khoẻ suốt hè


- Với ngăn đông mềm diệt khuẩn siêu tốc Prime Fresh+ chuẩn -3 độ C giúp giữ thực phẩm tươi ngon, vẹn dưỡng chất suốt 7 ngày mà không cần rã đông. Ngoài ra, tính năng diệt khuẩn khử mùi BlueAg+ lần đầu tiên và duy nhất được tích hợp trong ngăn đông mềm giúp bảo vệ thực phẩm trước sự tấn công từ vi khuẩn gây hại. Cả nhà an tâm sử dụng nguồn thực phẩm an toàn, tươi ngon, sạch khuẩn suốt ngày hè.

   *Bộ đôi công nghệ Đông mềm siêu tốc PrimeFresh+ và Diệt khuẩn BlueAg+

- Diệt khuẩn, khử mùi BlueAg+
Đột phá với BlueAg+, hệ thống LED ánh sáng xanh cùng phân tử ion bạc, giúp loại bỏ lên đến 99.99% vi khuẩn gây hại trong thực phẩm.

- Đông mềm với nhiệt độ chuẩn -3 độ C
Đông mềm siêu tốc PrimeFresh+, tạo lớp băng mỏng bao phủ thực phẩm, giữ trọn dinh dưỡng, chế biến dễ dàng không cần rã đông.
* Đặc biệt, với công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh, bạn không còn phải lo lắng thực phẩm bị đông cứng thành đá, tiết kiệm được tối đa thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

- Có thể nói, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là một cải tiến vô cùng quan trọng. Nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa.

 Để tìm hiểu thêm về công nghệ công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh cũng như các công nghệ hiện đại khác trên tủ lạnh Panasonic, các bạn truy cập website Eco-mart.vn nhé!

Viết bình luận của bạn