Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Ngăn đặc biệt: Magic room -18 đến 5 độ C trên tủ lạnh Aqua

Thứ Tư, 19/07/2023
Tuấn TTD

Ngay nay ngăn chuyển đổi đa năng trên tủ lạnh là điều không thể thiếu và thương hiệu tủ lạnh Aqua đã phát triển một ngăn đặc biệt Magic room nhiệt độ từ -18 đến 5 độ C.  Có gì đặc biệt trong ngăn tùy chỉnh nhiệt độ Magic room trên tủ lạnh Aqua hay cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


1 Ngăn đặc biệt Magic room là gi?

Dải nhiệt độ tùy chỉnh từ -18oC đến 5oC, ngăn Magic Room có thể dễ dàng chuyển đổi thành ngăn đông, ngăn lạnh hoặc ngăn đông mềm, đáp ứng tối ưu nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

2 Ngăn Magic room hoạt động như thế nào?

-18 độ C: Mở rộng dung tích ngăn đông, cho phép bạn bảo quản đông lạnh các thực phẩm tươi sống lâu ngày mà không lo chúng lẫn mùi vào nhau.
-10 độ C: Tạo ra bia tuyết (bia sệt) vô cùng hấp dẫn để thưởng thức.
-7 độ C: Chức năng của ngăn cấp đông mềm, giúp thực phẩm của bạn sẽ đông toàn bộ khối mà không bị phá vỡ cấu trúc, với thời gian bảo quản lên đến 7 ngày. Hơn nữa, khi sử dụng bạn chỉ cần để thực phẩm ra ngoài 5 phút là có thể dễ cắt, thái mà không phải tốn thời gian rã đông, cũng như không phải lo lắng thực phẩm bị mất đi chất dinh dưỡng.
0 độ C: Phù hợp để làm nước đá, trữ kem, sữa chua,... các thực phẩm đông lạnh có thể ăn liền.


5 độ C: Tối ưu hóa dung tích ngăn mát, bạn có thể sử dụng như một ngăn lạnh thông thường để làm lạnh nước uống, trái cây,...


*Nhưng thường thì do nhu cầu của đại đa số người dùng, nhà sản xuất sẽ cài đặt ngăn MagicRoom ở chế độ Ngăn Đông Mềm -7 độ C, Vì chỉ yếu để thịt, cá  các thức ăn tươi sống ,một ưu điểm nữa là ngăn MagicRoom hoàn toàn tách biệt ngăn mát và ngăn đông , hạn chế lẫn mùi các thực phẩm.
Quá nhiều những điểm tuyệt vời, cùng Đến với Ecomart để lựu chọn những sản phẩm Aqua có tính năng MagicRoom thôi !

Những mẫu tủ lạnh có ngăn MagicRoom của Aqua như AQR-T359MA(GB) , AQR-B348MA.FB , AQR-B339MA.HB

Viết bình luận của bạn