Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E43

Thứ Sáu, 19/04/2024
Tuấn Anh

     Nguyên nhân máy giặt Electrolux hiển thị lỗi E43 là gì? Để giúp người sử dụng giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng Điện Máy Eco-Mart tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ được nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

1. Nguyên nhân máy giặt Electrolux hiển thị lỗi E43

– Vì board mạch điều khiển bị hỏng, dẫn đến máy không nhận được lệnh cấp nguồn cho khóa cửa.

– Vì công tắc cánh cửa bị hỏng hoặc kẹt, không thể đẩy lây cánh cửa mở được.

2. Cách khắc phục sự cố máy giặt Electrolux hiển thị lỗi E43

Để khắc phục sự cố máy giặt Electrolux hiển thị lỗi E43, trước tiên bạn cần tắt máy giặt, rút dây cắm máy giặt khỏi nguồn cung cấp điện và làm như sau:

Bước 1: Tắt nguồn máy giặt và rút phích cắm máy giặt ra khỏi ổ điện. Sau đó, mở cửa máy giặt và đóng lại một lần nữa. Hãy kiểm tra kỹ và đảm bảo rằng cửa máy giặt đã được đóng chặt trước khi bạn bật lại máy giặt (trước khi nhấn nút khởi động máy giặt).

Bước 2: Kiểm tra hiện trạng công tắc cửa máy giặt. Nếu cửa khó đóng mở hoặc không hoạt động như bình thường, bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra kỹ lưỡng và thay thế công tắc cửa mới nếu cần thiết.

Để giải quyết tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E43, tốt nhất bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành Electrolux hoặc các địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín để kiểm tra máy. Có thể máy đã gặp sự cố ở bo mạch điều khiển.

3. Các lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux hạn chế báo hiển thị lỗi E43

– Để giảm thiểu tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E43, người dùng cần hạn chế mở cửa máy giặt khi máy đang hoạt động hoặc tránh đóng cửa quá mạnh thường xuyên.

– Khi mua sản phẩm, nên chọn mua từ các điểm bán hàng uy tín để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất.

     Với chia sẻ trên của Siêu Thị Eco-Mart, hi vọng bạn sẽ biết cách khắc phục được lỗi này nhanh chóng khi gặp phải trong quá trình sử dụng tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc nhu cầu mua máy giặt bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0974178586 để được hỗ trợ nhé !

Viết bình luận của bạn