Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic báo lỗi U18

Thứ Ba, 12/03/2024
Tuấn Anh

     Sau một thời gian dài sử dụng máy giặt Panasonic có thể phát sinh một số lỗi, và trong đó có mã lỗi U18. Vậy, đâu là nguyên nhân cách khắc phục máy giặt Panasonic lỗi U18 như thế nào? Các bạn hãy cùng Eco-Mart tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé !

1. Máy giặt Panasonic báo lỗi U18 là gì?

     Lỗi U18 trên máy giặt Panasonic liên quan đến quá trình xả nước thải sau khi hoàn thành chu trình giặt. Sau khi giặt xong, máy cần xả hết nước bẩn ra ngoài để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khác nhau, lượng nước thải này không được xả đi, dẫn đến máy giặt Panasonic không thể tiếp tục hoạt động và báo lỗi U18.

2. Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo lỗi U18

Máy giặt Panasonic báo lỗi U18 có thể đến từ một trong các nguyên nhân sau :

– Bộ lọc xả nước của máy giặt đang gặp vấn đề.

– Bộ phận bơm xả nước thải của máy giặt đang gặp vấn đề.

3. Cách xử lý khi gặp máy giặt Panasonic báo lỗi U18

- Để khắc phục lỗi U18 trên máy giặt Panasonic, trước tiên, bạn hãy kiểm tra bộ lọc xem có bị bẩn, tắc nghẽn hoặc gặp vấn đề gì khác không. Nếu phát hiện bộ lọc bị bẩn, chỉ cần vệ sinh là có thể giải quyết được vấn đề.

- Nếu sau khi kiểm tra mà lỗi U18 vẫn tiếp tục, có thể bơm xả nước thải trong máy giặt đã gặp sự cố. Nếu không có kinh nghiệm để sửa lỗi này bạn hãy liên hệ với các trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa ngay nhé.

     Hi vọng với những chia sẻ trên Điện Máy Eco-Mart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Panasonic lỗi U18, để có thể áp dụng tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu mua máy giặt, bạn vui lòng liên hệ cho Eco-Mart theo số hotline 0974178586 để được hỗ trợ tốt nhất nhé !

Viết bình luận của bạn