Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những điểm bạn chưa biết về NR-F503GT-X2 tủ lạnh 6 cánh Panasonic cực Sịn

Thứ Năm, 07/12/2023
Tuấn TTD

Đây là dòng tủ lạnh nhập nhật cao cấp của Panasonic. Với thiết kế 6 cánh, mặt gương, giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng tinh tế hơn. Tủ lạnh được tích hợp các công nghệ tân tiến cao cấp nhất hiện nay. Hãy cùng siêu thị điện máy Eco-mart tìm hiểu xem NR-F503GT-X2 có gì đặc biệt nhé!

6 đặc điểm nổi bật nhất của tủ lạnh Panasonic 6 cánh Nhật NR-F503GT-X2

1./ Với ngăn đông mềm nhiệt độ chuẩn -3 độ C: giúp cho thực phẩm được bảo quản thời gian lên đến 7 ngày,bỏ ra thái và chế biến không cần phải rã đông. Với trạng thái đông mềm,thực phẩm dễ dàng được cắt thái. Giúp cho bữa ăn của gia đình bạn luôn đảm bảo được sự tươi ngon trọn vẹn dưỡng chất.

2./ Công nghệ khử mùi kháng khuẩn cao cấp NanoeX : Các ion có kích thước nano được tạo ra từ độ ẩm trong không khí,chứa 4,8 nghìn tỉ các gốc OH  giúp loại trừ vi khuẩn lên đến 99,99% để giữ thực phẩm được tươi lâu hơn. Hơn thế nữa, Công nghệ khử mùi kháng khuẩn NanoeX còn giúp diệt trừ vi khuẩn nấm mốc và các loại thuốc trừ sâu trên bề mặt rau củ quả trái cây, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

3./ Bộ lọc kiểm soát độ ẩm kéo : tủ lạnh Panasonic 6 cánh Nhật NR-F503GT-X2 với thiết kế ngăn rau củ quả riêng biệt, được trang bị gấp đôi bộ lọc kiểm soát độ ẩm, giúp rau củ quả giữ được độ tươi ngon lâu bằng cách tự động điều chỉnh kiểm soát độ ẩm ở mức 90%

4./ Ngăn cấp đông nhanh : Giúp giữ trọn độ tươi ngon của thực phẩm nhờ tính năng cấp đông nhanh gấp 4 lần. Thực phẩm để trong ngăn đông nhanh được thổi luồng khí lanh -32 độ C,kết hợp 2 tấm nhôm giữ nhiệt để làm đông thực phẩm nhanh hơn,thực phẩm không bị ô xi hóa.

5./ Ngăn làm đá tự đông riêng biêt : Ngăn làm đá tự động tách biệt giúp cho đá được đảm bảo vệ sinh, không bị lẫn mùi thực phẩm. Mặt khác, với tính năng làm đá nhanh.

6./ Tiết kiệm năng lượng tối đa : NR-F503GT-X2 có công nghệ cảm biến Econavi thông minh, với 7 cảm biến thông minh : phát hiện tình trạng sử dụng của tủ rồi đưa dữ liệu được bộ vi xử lý phân tích sau đó máy nén INVERTER điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa tần số làm mát và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của tủ.

Với những tính năng ưu việt như vậy, tủ lạnh Panasonic mã hàng NR-F503GT-X2 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dòng tủ cao cấp này đang có mặt sẵn tại siêu thị điện máy Eco-mart với giá vô cùng hấp dẫn và nhiều phần quà ưu đãi đang chờ đón bạn, hãy nhanh chân tới Eco-mart !!

Viết bình luận của bạn