Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những điểm tuyệt vời trên tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-BK

Thứ Năm, 19/10/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-BK có dung tích khá lớn lên tới 525 lít vì thế sẽ giúp người dùng dự trữ tốt hơn và đặc biệt đây là mẫu tủ 4 cửa hết sức hiện đại có giá chỉ 18.730.000đ tại siêu thị điện máy Eco-Mart. Ngoài ra thì tủ lạnh còn rất nhiều tính năng nổi bật được tích hợp, mang đến những tiện ích thiết thực hơn.

Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-BK 4 cửa hiện đại cùng mặt kính sang trọng, tinh tế

Tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-BK thuộc kiểu tủ lạnh Frenchdoor hiện đại với 4 cánh cửa đóng mở tiện lợi, kèm với mặt kính trên cửa tủ toát lên vẻ đẹp sang trọng, đây chắc chắn là nội thất khiến cho không gian bếp của bạn thêm phần tinh tế.

Tiết kiệm điện hiệu quả với J-Tech Inverter trên SJ-FXP600VG-BK

Công nghệ J-Tech Inverter trên mẫu Sharp SJ-FXP600VG-BK điều khiển máy nén vận hành liên tục với nhiều cơ chế hoạt động cao - thấp khác nhau, vừa duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong tủ, vừa mang lại hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và vận hành êm ái, tránh làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Trên tủ Sharp SJ-FXP600VG-BK giúp làm đông thực phẩm nhanh  bằng Express Freezing

Mẫu tủ lạnh Sharp SJ-FXP600VG-BK này có thể làm đông thực phẩm một cách nhanh chóng, xuống đến -24 độ C nhờ kích hoạt chế độ Express Freezing, góp phần kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm khi sử dụng.

Mang lại bầu không khí sạch khuẩn, khử mùi tối ưu với công nghệ Plasmacluster ion

Tủ lạnh Sharp Inverter 525 lít SJ-FXP600VG-BK được tích hợp công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion có khả năng giải phóng ra các ion âm và ion dương để phân hủy cấu trúc protein của vi khuẩn, nấm mốc và vi rút, từ đó ức chế và tiêu diệt sự phát triển của chúng. Đồng thời, công nghệ còn khử mùi hôi hiệu quả, nhằm mang lại bầu không khí sạch khuẩn bên trong tủ lạnh và giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Ngăn làm lạnh tăng cường Extra Cool Plus -1.5 độ C

Tủ lạnh Sharp Inverter còn được thiết kế thêm ngăn làm lạnh tăng cường Extra Cool Plus có khả năng làm đông -1.5 độ C trên bề mặt thực phẩm tươi sống như cá và thịt nhằm duy trì được độ tươi ngon, dinh dưỡng vốn có, có thể chế biến ngay mà không cần phải rã đông.

Bởi vậy, tủ lạnh Sharp 525 lít SJ-FXP600VG-BK được đánh giá không chỉ có vẻ đẹp thẩm mĩ cao mà còn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những công nghệ và tính năng nổi bật cao cấp.  Hãy đến ngay Eco-Mart để được trải nghiệm và rinh cho mình những sản phẩm ưng ý.

Viết bình luận của bạn