Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những điểm vượt trội trên Tv Oled Samsung S95C 2023

Thứ Ba, 12/09/2023
Tuấn TTD

S95C là mẫu QD-OLED mới ra mắt năm 2023 của Samsung, với thông số và chất lượng phần cứng xứng đáng ở vị trí hàng đầu trong các dòng tivi OLED nói chung và của chính hãng Samsung nói riêng. Ở bài viết này, Eco-Mart sẽ đưa ra những ưu điểm nổi bật trên dòng tivi S95C.

Những điểm vượt trội trên Tv Oled Samsung S95C 2023

Thiết kế:
Tivi S95C OLED vẫn được sử dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity One như các dòng cao cấp khác của Samsung. Vì thế, độ mỏng của sản phẩm này chỉ là 11,2mm, tương đương một chiếc điện thoại. Các bộ phận khác như vi xử lý, nguồn hay cổng kết nối được Samsung tích hợp vào một hệ thống riêng có tên One Connect. Chân đế là một bản bằng kim loại vuông vức sẽ giúp tivi vững chãi hơn nhưng cũng vừa tinh giản phù hợp với mọi không gian.

Hình ảnh:
Samsung S95C là một chiếc tivi có hiệu suất cao đáng kinh ngạc sử dụng công nghệ màn hình QD-OLED tiên tiến không dùng điểm ảnh trắng để tăng độ sáng mà chỉ sử dụng 3 đi-ốt cơ bản Đỏ-Xanh Lá-Xanh Dương kết hợp tấm film chấm lượng tử, điều này sẽ giúp tivi đạt màu sắc chuẩn và sống động hơn so với các bản OLED của hãng khác. Công nghệ QD-OLED thế hệ thứ hai hứa hẹn độ sáng tối đa cao hơn rất nhiều (1600nit so với 1000nit ở bản tiền nhiệm) và được biết theo hãng công bố thì độ bền cũng sẽ cao hơn.

Tuy là Oled nhưng dung tích màu DCI-P3 trên chiếc tivi này vẫn lên tới 99,9%, đạt cả chứng nhận màu khắt khe của PANTONE. Điều này cho thấy độ chính xác màu mà chiếc tivi này đạt được là rất ấn tượng.

Được trang bị đầy đủ các công nghệ tương phản cao cấp như HDR10+ hay Quantum HDR OLED Plus kết hợp với chip xử lý mô phỏng mạng thần kinh Neural Quantum Processor 4K, các điểm ảnh sẽ được xử lí chuẩn xác với chiều sâu hoàn hảo đỉnh cao.  Đây là điều mà không nhiều sản phẩm OLED cùng phân khúc có thể đạt được

Âm thanh:
Loa tích hợp trên Samsung OLED 4K S95C đạt công suất 70W với 4.2.2 kênh hỗ trợ rất đầy đủ công nghệ như Dolby Atmos, Object Tracking Sound…hay kết hợp với loa thanh bằng công nghệ Q-Symphony, khi này, chất lượng âm thanh trên TV đạt đến một tầm cao mới.

Tổng kết:
Samsung S95C OLED là chiếc tivi đẳng cấp trong dòng sản phẩm TV của Samsung nói riêng và các hãng khác nói chung. Nó sở hữu chất lượng hình ảnh xuất sắc, thiết kế trang nhã, tinh tế cùng dàn âm thanh sống động, trong trẻo. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng tìm kiếm một dòng tivi chất lượng

Viết bình luận của bạn