Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những điều cần biết về công nghệ màn hình NanoCell trên tivi LG

Thứ Sáu, 11/08/2023
Tuấn TTD

 Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, để bắt kịp xu hướng LG cho ra mắt công nghệ NanoCell vào năm 2017 và đến nay có nhiều ưu điểm vượt trội và được các tín đồ công nghệ yêu thích và nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng. Vậy công nghệ NanoCell trên tivi LG là gì? Những điều cần biết hay tham khảo qua bài viết dưới đây của siêu thị điện máy Eco-mart ngay nhé.

TV NanoCell trên tv LG là gì?

 Kết hợp tấm nền IPScông nghệ Nanocell cùng nguyên lý hoạt động chấm lượng tử (Quantum Dot). Dòng tivi NanoCell LG mang đến góc nhìn rộng hơn và màu sắc đẹp hơn. Những hình ảnh được thể hiện trên tivi có màu sắc thuần khiết, từng chi tiết đều rõ ràng và chân thực sát với tự nhiên. Chất lượng hình ảnh vượt trội với màu RGB nâng cao độ thuần khiết nhờ công nghệ NanoCell độc quyền của tivi LG với 4 yếu tố chính.

3 Công nghệ màn hình Smart TV NanoCell trên tivi LG

1. Nano color sử dụng các hạt tinh thể có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 1 nm (nanomet) có khả năng tái tạo màu sắc một cách chính xác và tinh tế. Đồng thời, giúp tăng cường độ chi tiết và tinh khiết nhất của hình ảnh.

Theo CTA, khi đánh giá độ phân giải của TV. Giá trị CM càng cao, thì hình ảnh càng rõ ràng và sắc nét. Đối với NanoCell TV, mức CM đạt tới 97,8%, vượt xa tiêu chuẩn quốc tế là 50%, cho màu sắc tinh khiết, sống động và hình ảnh rõ ràng, chân thực

2. Nano Accuracy hiển thị màu sắc đồng nhất và chính xác từ mọi góc nhìn khác nhau. Các dòng Ti vi LG sử dụng tấm nền IPS vốn nổi tiếng với góc nhìn rộng, nhờ sự tối ưu bằng tấm hạt nano, TV NanoCell mới còn mang đến trải nghiệm chuẩn xác và những hình ảnh tuyệt đẹp nhờ màu sắc đồng nhất từ bất kỳ góc nhìn nào Tivi NanoCell của LG chú trọng vào chi tiết này, sử dụng tấm nền IPS giữ màu sắc đồng nhất và chính xác khi xem từ chính diện và cả hai bên.

 

3. Nano Bezel thiết kế tràn viền tinh tế, tạo sự tập trung tối đa vào từng khung hình giúp người xem hòa mình vào không gian của bộ phim mình đang thưởng thức, cùng những hình ảnh sắc nét và sống động. Khi không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể biến TV NanoCell thành một bức tranh trang trí đầy màu sắc nhờ chế độ Gallery, mà không làm tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Thông qua trí tuệ nhân tạo AI ThinQ, trợ lý ảo Google Assistant và Amazon ALexa, giúp nâng cao tối đa trải nghiệm và mang đến sự tiện lợi cho người dùng.TV NanoCell của LG còn sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo về cả mặt âm thanh và hình ảnh, chẳng hạn như đạt chuẩn hình ảnh Dolby Vision™, Advanced HDR by TechniColor, HDR10 Pro, HLG Pro và chuẩn âm thanh Dolby Atmos

Với đôi nét giới về công nghệ màn hình NanoCell của LG, hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn và không còn phân vân mà hãy sắm ngay 1 chiếc tivi NanoCell để trải nghiệm, tận hưởng cùng với những người thân yêu thôi nào!

Chi tiết các mẫu Tivi LG xem tại: https://eco-mart.vn/tivi-lg

Viết bình luận của bạn