Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những điều cần biết về tủ lạnh Toshiba GR-RF677WI-PGV(22)-XK 515 Lít

Thứ Ba, 07/05/2024
Tuấn TTD

Tủ lạnh Toshiba GR-RF677WI-PGV(22)-XK Inverter 515 Lít là giải pháp lưu trữ thực phẩm đa tiện ích, nâng cao trải nghiệm của người dùng trong việc bảo quản thực phẩm. Thiết bị này được trang bị các ngăn lưu trữ thực phẩm chuyên biệt, giúp người dùng tổ chức và bảo quản các loại thực phẩm một cách hiệu quả. Với công nghệ Origin Inverter, tủ lạnh không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn giảm thiểu chi phí vận hành.

Thiết kế sang trọng của tủ lạnh Toshiba Inverter 515 Lít GR-RF677WI-PGV(22)-XK không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian bếp mà còn mang lại sự chắc chắn và an tâm khi sử dụng. Với gam màu đen tối giản và mặt kính sang trọng, tủ lạnh này dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất.

Bên trong, chiếc tủ được chia thành nhiều ngăn với khay làm bằng kính chịu lực, giúp người dùng tổ chức và vệ sinh thiết bị một cách thuận tiện. Bảng điều khiển tích hợp ngoài cửa tủ cũng giúp người dùng dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các chức năng mà không làm mất hơi lạnh.

Với dung tích lên đến 515 lít, tủ này đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Đặc biệt, người dùng còn có thể linh hoạt điều chỉnh không gian lưu trữ thông qua ngăn Flexible Zone, phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Tủ lạnh Toshiba có hệ thống làm lạnh đa chiều và ngăn Moisture Zone giúp duy trì độ ẩm và phân phối hơi lạnh đồng đều, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và mọng nước. Công nghệ PureAir giúp giữ cho không gian bên trong tủ luôn sạch sẽ và không khí trong lành.

Ngoài ra, công nghệ Origin Inverter và sử dụng gas R600a giúp tiết kiệm điện năng và giảm tác động đến môi trường. Cùng với các tính năng thông minh như điều khiển từ xa, thống kê lượng điện tiêu thụ, quản lý thực phẩm và nhắc nhở thông minh, Tủ Lạnh Toshiba Inverter 515 Lít GR-RF677WI-PGV(22)-XK là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Viết bình luận của bạn