Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những gì nổi bật nhất của tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(XK) - Đáng tiền mua

Thứ Năm, 12/10/2023
Tuấn TTD

Nhắc đến Hitachi là người dùng nghĩ ngay đến một chiếc tủ lạnh vừa sang trọng với nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là những dòng tủ nhập nguyên chiếc như model HW540RV(XK). Với bài viết dưới đây của Eco-mart hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng nổi bật của dòng tủ lạnh này bạn nhé.

1 Thiết kế trên tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(XK)

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(XK) có 6 cánh tương ứng với số ngăn có tổng dung tích là 540 lít cho phép bạn trữ được nhiều thực phẩm hơn. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.


- Tủ lạnh R-HW540RV(XK) sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại. Bề mặt gương đem đến vẻ đẹp trang nhã, đẳng cấp cho thiết bị.

2 Tính năng nổi bật của Hitachi R-HW540RV(XK)

- Tủ lạnh Hitachi Multi Door 6 cánh giúp bạn lấy và cho thực phẩm dễ dàng, giảm thiểu hơi lạnh thoát ra ngoài tránh gây tốn điện năng. Ngăn lạnh  có dung tích là 278 lít. Bên trong khoang tủ có tích hợp các khay ngăn làm bằng kính cường lực có khả năng chịu lực tốt giúp bạn phân loại thực phẩm dễ dàng hơn. Ngăn rau củ Có dung tích là 103 lít được ứng dụng công nghẹ Aero-care cùng xúc tác Platinum và cấu trúc đệm khí kín giúp duy trì độ ẩm để rau củ được tươi ngon lâu hơn.

-Tủ lạnh 6 cánh ứng dụng máy nén Inverter gọn nhẹ, hiệu suất cao. Theo đó máy nén cho phép kiểm soát chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ, cung cấp lượng khí lạnh lớn giúp làm lạnh nhanh hoặc hoạt động ở chế độ thấp để tối ưu điện năng tiêu thụ. Tùy vào điều kiện bên trong và bên ngoài tủ để cung cấp năng lượng làm lạnh tối ưu.

- Cảm biến Eco nhạy bén có thể nhận biết được nhiệt độ bên ngoài và trong tủ, cùng với số lượng thực phẩm và tần suất đóng mở cửa tủ. Từ đó linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ góp phần tiết kiệm điện.

- Tấm cách nhiệt chân không mỏng, cho hiệu quả cách nhiệt cực cao góp phần tiết kiệm năng lượng hơn.Tấm cách nhiệt ngăn nhiệt từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong hoặc nhiệt từ bên trong thoát ra ngoài, đồng thời tăng thêm dung tích trữ đồ.

-Công nghệ làm lạnh tái tạo băng Frost Recyclin: Công nghệ này giúp không khí lạnh được tạo ra nhờ băng hình thành trong dàn bay hơi và được đưa đến tất cả các ngăn để làm lạnh ngay cả khi máy nén không hoạt động. Hệ thống này giúp hạn chế tiêu thụ năng lượng.

-Công nghệ cấp đông tươi ngon Delicious Freezing: Công nghệ cấp đông Delicious Freezing giúp giữ trọn vẹn kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm.Theo đó thực phẩm được đặt trên khay nhôm lớn, cấp đông nhanh, vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại.

Tủ lạnh Hitachi R-HW540RV (XK) Inverter 540 lít

- Bên cạnh đó, cảm biến nhiệt thông minh sẽ tự động chuyển chế độ và tiến hành cấp đông khi phát hiện nhiệt độ cao hơn trên khay. Nhờ đó, thịt cá hoặc rau củ sẽ giữ lại lượng lớn vitamin, dưỡng chất bên trong, làm chậm lại quá trình oxy hóa.

Trên đây là những những gì nổi bật nhất của tủ lạnh Hitachi R-HW540RV(XK) đáng tiền mua nhất hiện nay. Tủ to, đẹp sang trong hãy đến ngay siêu thị Eco-mart để trải nghiệm mua sắm tiện ích ngay nhé.

Viết bình luận của bạn