Thừa Cholesterol dẫn đến những biến chứng có hại cho sức khỏe như: xơ vữa động mạch, đau tim, đau động mạch ngoại biên, huyết áp cao... Cholesterol có nhiều trong dầu mỡ động thực vật vì vậy mà việc hạn chế sử dụng lượng thực phẩm chứa nhiều chất béo sẽ ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ mắc những căn bệnh trên. Nhưng việc chiên xào dùng dầu, mỡ là thói quen và cũng làm cho món ăn thêm hấp dẫn và đậm vị. Vậy giải pháp để vừa có những món nướng, món chiên xào thơm ngon, mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta thì việc trang bị cho gia đình thiết bị Nồi chiên không dầu 6L Iruka I-67 là một việc làm thiết thực nhất. Bởi thiết bị áp dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air có thể giảm tới 80% lượng dầu mỡ tốt cho sức khỏe.
Nồi chiên I-67 rất thích hợp sử dụng cho những đối tượng bị bệnh tim mạch, mỡ máu, những đối tượng ăn kiêng hay thừa cân, béo phì. Nồi khi chiên xào hay chế biến thực phẩm sử dụng rất ít dầu mỡ. Nối sở hữu thiết kế hiện đại với các đường nét cong nhẹ nhàng, tinh tế, kích thước nhỏ gọn và dung tích lòng nồi 6 lít phù hợp với gia đình đông thành viên.
Nồi chiên chân không Iruka I-67 hoạt động với công suất lên đến 1800W giúp chiên rán và làm chín khối lượng thực phẩm lớn như gà nguyên con trong một khoảng thời gian ngắn hơn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như lượng điện tiêu thụ. Ngoài khả năng làm các món chiên rán như: gà chiên, chả giò, nem chua rán, khoai tây chiên, tôm lăn bột, khoai lang hay thậm chí làm bỏng ngô, sản phẩm Iruka I-67 còn có thể tận dụng để nướng bánh sandwich, bánh quy giòn, sấy khô thực phẩm như mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, bất cứ lúc nào chỉ với 2 nút điều chỉnh.
Ngoài ra, nồi chiên không dầu I-67 có vỏ nồi được làm bằng chất liệu nhựa PP có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao, bề mặt sáng bóng làm tăng nét sang trọng và cũng dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Phần khay nướng được làm từ thép phủ lớp chống dính hạn chế bám dính thức ăn và dễ vệ sinh.
Nồi chiên chân không Iruka I-67 còn có tính năng lọc mùi giảm khói, khi chiên với nhiệt độ cao thì mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi nên thực phẩm sau khi chế biến sẽ có mùi vị thơm ngon hơn và không bị nồng. Thiết bị điều khiển bằng 2 nút vặn trên nắp nồi giúp bạn điều chỉnh chế độ phù hợp và dễ dàng đối với nhiều loại thức ăn mức độ khác nhau.