Siêu thị Điện máy Eco-Mart

QUẦY BAR SÀNH ĐIỆU TRÊN TỦ LẠNH MULTIDOOR SAMSUNG 2023 LÀ GÌ ?

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

2023 Công ty Điện Tử Samsung chính thức ra mắt dòng tủ lạnh Samsung Bespoke Multidoor mới, tích hợp quầy Minibar sành điệu Beverage Center duy nhất chỉ Samsung có tại thị trường Việt Nam. Đây là nỗ lực mới nhất của Samsung nhằm mang đến chuẩn mực tủ lạnh chưa từng có để phục vụ người dùng Việt. Hôm nay hãy cùng Eco-mart tìm hiểu về tính năng mới ngày nhé!


Những đặc điểm nổi bật nhất của quầy bar sành điệu trên tủ lạnh Bespoke Multidoor Samsung

1. Sáng tạo nước uống yêu thích

Trên tủ lạnh Samsung nhờ bình tự động làm đầy nước (Autofill Water Pitcher) kèm lõi lọc, người dùng có thể thêm các hương vị trái cây, trà, cà phê… để sáng tạo thức uống đa dạng như detox, coldbrew… và thưởng thức ngay. Bình nước không chứa BPA đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bình nước 1.4L không chứa BPA an toàn cho sức khỏe, tự động làm đầy bình nước, sẵn sàng nước mát cho cả nhà.

2. Vòi lấy nước bên ngoài

Nhanh chóng, vệ sinh, hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn..., dễ dàng làm sạch nhờ vòi phun bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để vệ sinh nhanh chóng, đồng thời giảm mùi do vi khuẩn từ không khí trong tủ lạnh gây ra bằng công nghệ tia cực tím liên tục làm sạch bộ lọc. Hộp cấp nước với dung tích lớn lên đến 3.5L, không chứa BPA an toàn cho sức khỏe.  Nhờ đó, người dùng có thể lấy nước lạnh để thưởng thức một cách an toàn và tiện lợi.

3. Quầy thực phẩm Food showcase

Trang trí theo sở thích riêng: 2 ngăn chứa rộng rãi cho người dùng thêm không gian sáng tạo và tiện sắp xếp để lưu trữ mọi đồ uống yêu thích. Dễ dàng thao tác lấy đồ uống / thực phẩm mà không cần mở toàn bộ tủ lạnh, tiết kiệm điện năng.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của quầy bar sành điệu trên tủ lạnh Bespoke Multidoor Samsung, quý khách muốn mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với điện máy Eco-mart qua: https://eco-mart.vn/

 

Viết bình luận của bạn