Siêu thị Điện máy Eco-Mart

So sánh 2 mẫu điều hòa Panasonic dòng U (XKH 2022 - ZKH 2023)

Thứ Năm, 07/09/2023
Tuấn TTD

Chiếm lĩnh thị phần số 1 về thị trường điều hoà tại Việt Nam không thể không nhắc đến thương hiệu Panasonic. Hàng năm, Panasonic cho ra mắt nhiều model mới với những tính năng mới nâng cấp hơn và hạn chế những nhược điểm của model cũ. Hôm nay hãy cùng Eco-mart tìm hiểu xem 2 mẫu điều hòa Panasonic dòng U(XKH) 2022 và U(ZKH) 2023 giống và khác nhau như thế nào nhé?

Tham khảo thêm: So sánh 2 mẫu điều hoà Xu9,12,18,24(XKH) 2022 và Xu9,12,18,24(ZKH) 2023

*Giống nhau giữa điều hòa Panasonic dòng U (XKH 2022 - ZKH 2023)

1. Về thiết kế:

2 mẫu U (XKH 2022 - ZKH 2023) có ngoại quan y hệt nhau với thiết kế tối giản, bề mặt có lớp phủ nhám màu trắng. Thiết kế cao cấp, hiện đại, trang nhã phù hợp với mọi phong cách nội thất. Điều hòa kích thước nhỏ gọn cho phép dễ dàng lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp, như áp trần, gần góc tường, phía trên cửa và cửa sổ. Cấu trúc thiết kế độc đáo cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng, thuận tiện

2. Tính năng :

Cả 2 mẫu vẫn có những tính năng giống nhau như sau :
*Công nghệ NanoeX thế hệ 2 phòng chống Covid hiệu quả đến 99,7% bảo vệ sức khoẻ toàn diện,ức chế vi rút,vi khuẩn,khử 6 loại mùi khó chịu cùng với khả năng giữ ẩm trên da và tóc hiệu quả.
*Loại bỏ hiệu quả 99% các hạt bụi mịn như PM2.5 nhờ công nghệ nanoe-G
*Luồng gió thổi xa tới 15 mét nhờ công nghệ AEROWINGS mới cải tiến bằng cách kết hợp hai cánh đảo gió được điều khiển độc lập. Quạt gió có tiết diện lớn hơn (105mm) và cánh đảo gió ngoài lớn hơn (103mm) làm mát căn phòng trong thời gian ngắn nhất có thể, tăng lưu lượng gió lên 10%* và tốc độ gió lên 20%*. Do đó, bạn có thể cảm thấy thoải mái ngay cả khi bạn đi qua căn phòng
*Làm mát nhanh hơn 25% với iAUTO-X nhờ sử dụng công nghệ tăng cường nhiệt của điều hòa Panasonic (P-TECh) cho phép máy nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay từ khi khởi động, cho phép bạn tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức, ngay cả vào những ngày nắng nóng.


*Chế độ ECO với Bộ Điều khiển Trí tuệ Nhân tạo (A.I) nhận biết và đánh giá mức ECO tối ưu để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng lên đến 20%* đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát đồng đều giúp cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái
*Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Những điểm khác nhau của 2 mẫu điều hòa Panasonic dòng U (XKH - ZKH)

*Về cảm biến độ ẩm :
-Dòng U(XKH) 2022 có 1 cảm biến độ ẩm Humidity Sensor IAutoX liên tục theo dõi và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 60% giúp mang lại môi trường ngủ tối ưu, để bạn có thể tận hưởng giấc ngủ ngon hơn nhờ chức năng làm mát thoải mái vào những thời điểm có  phòng có độ ẩm cao,nhiệt độ cao.


-Dòng U(ZKH) 2023 ngoài cảm biến độ ẩm Humidity Sensor IAutoX còn được trang bị thêm 1 cảm biến độ ẩm Humidity Sensor Dry Mode liên tục theo dõi điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 55% khi phòng có độ ẩm cao,nhiệt độ thấp,khi thời tiết mưa gió.

*Về kết nối thông minh
-Dòng U(XKH) 2022 không có tính năng kết nối thông minh,điều khiển từ xa
-Dòng U(ZKH) 2023 được trang bị thêm tính năng kết nối wifi,điều khiển từ xa thông qua Panasonic Comfort Cloud App mang lại nhiều tiện ích như điều khiển nhiều tính năng,thông báo mã lỗi,theo dõi điện năng tiêu thị,quản lí và phân quyền sử dụng.

*Về vệ sinh bên trong dàn lạnh:
-Dòng U(XKH) 2022 điều hoà tự động vệ sinh dàn lạnh bên trong khi đủ điều kiện cho phép.
-Dòng U(ZKH) 2023 có thể bật tắt chế độ vệ sinh bên trong dàn lành tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng với NanoeX bằng cách tắt điều hoà và nhấn giữ nút Nanoe trong vòng 3s.

Giờ đây, các bạn đã phân biệt và so sánh được 2 dòng sản phẩm cao cấp của Panasonic U(XKH) và U(ZKH). Để tìm hiểu thêm và đặt hàng nhanh nhất, vui lòng truy cập website Eco-mart.vn các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn
Tags