Siêu thị Điện máy Eco-Mart

So sánh Chi tiết 5 Thương Hiệu Máy Lọc Nước điện giải hàng đầu thế giới

Thứ Hai, 10/04/2023
Admin

 

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước điện giải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Hãy để Eco-Mart giúp bạn! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và đầy đủ về 5 model máy lọc nước điện giải tiêu biểu nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm: Bion Tech 105D, Fuji Smart, Panasonic, Trim Ion và Kangen Leveluk K8.

5. Máy lọc nước điện giải Bion Tech 105D

Bion Tech 105D là sản phẩm có giá thành thấp hơn so với một số sản phẩm khác trong danh sách, tuy nhiên vẫn được đánh giá cao về hiệu quả lọc nước của nó. Với công suất 100W và 5 tấm điện cực, Bion Tech 105D có khả năng lọc khoảng 5,000 - 12,000 lít nước và điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. Sản phẩm này cũng có khả năng tái sử dụng nước đã lọc.

4. Máy lọc nước điện giải Fuji Smart

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước điện giải được đánh giá cao về hiệu quả lọc và sự an toàn, Fuji Smart chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công suất 130W và 5 tấm điện cực, sản phẩm này có khả năng lọc khoảng 8,000 - 12,000 lít nước và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. Sản phẩm cũng có khả năng tái sử dụng nước đã lọc nhờ vào công nghệ tiên tiến của mình.

3.Máy lọc nước điện giải Panasonic

Đối với những ai muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước điện giải với số tấm điện cực nhiều hơn so với những sản phẩm khác trong danh sách, Panasonic chính là sản phẩm không thể bỏ qua. Với công suất 120W và 7 tấm điện cực, Panasonic có khả năng lọc khoảng 8,000 - 12,000 lít nước và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. Sản phẩm cũng có khả năng tái sử dụng nước đã lọc.

2. Máy lọc nước điện giải thương hiệu Trim Ion

Trim Ion là sản phẩm máy lọc nước điện giải có độ bền cao và hiệu quả lọc nước tốt. Với công suất 150W và 11 tấm điện cực, sản phẩm này có khả năng lọc khoảng 12,000 - 20,000 lít nước và được điều khiển bằng màn hình LED. Sản phẩm cũng có khả năng tái sử dụng nước đã lọc và được sản xuất tại Nhật Bản.

1. Máy lọc nước điện giải Kangen sản xuất tại Nhật Bản

Nếu bạn đang quan tâm đến khả năng tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, Kangen Leveluk K8 chính là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. Với công suất 230W và 8 tấm điện cực, sản phẩm này có khả năng lọc khoảng 6,000 - 12,000 lít nước và được điều khiển bằng màn hình LED. Sản phẩm cũng có khả năng tái sử dụng nước đã lọc và được đánh giá cao về độ bền và hiệu quả lọc nước.

 

Máy lọc nước Kangen đạt được nhiều chứng nhận úy tín trong nghành máy lọc nước. Máy có chứng nhận ISO 13485con dấu vàng hiệp hội nước Hoa Kỳchứng nhân JAPA. Máy điện giải Kangen có thể tạo ra 7 loại nước khác nhau. Điều này giúp cho máy Kangen trở nên người bạn thân thuộc trong cuộc sống:

  • Nước kiềm mạnh pH 11.5: đây là loại nước dùng tẩy rửa các chất độc hại trên rau củ quả, loại bỏ thuốc trừ sâu
  • Nước kiềm pH 8.5-9.5 đây là nguồn nước uống tốt, dùng để sử dụng hằng ngày, nấu ăn hay pha chế cà phể, trà
  • Nước trung tính pH 7.0: dùng để uống trước và sau ăn 1 tiếng. uống thuốc tây hay pha sữa cho em bé.
  • Nước axit nhẹ pH 6.0: nước làm đẹp, chăm sóc da và tóc cực kì hiệu quả
  • Nước axit mạnh pH 2.5: dùng đẻ vệ sinh, khử khuẩn, cầm máu vết thương rất tốt.

Tổng quan, các sản phẩm máy lọc nước điện giải trên đều có khả năng lọc nước tốt và có khả năng tái sử dụng nước đã lọc. Tuy nhiên, có sự khác biệt về công suất, số lượng tấm điện cực và khả năng lọc giữa chúng. Ngoài ra, giá thành và thương hiệu của các sản phẩm cũng khác nhau. Với thông tin trên, bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách đang sử dụng máy Kange nhưng có những vấn đề trực trặc, muốn mua phụ kiện máy hay đăng kí dịch vụ vệ sinh , rửa máy. ECO-MART chuyên cung cấp các dòng máy Kangen chính hãng 100% với đầy đủ các chứng nhận, giấy tờ, các chính sách dịch vụ với giá ưu đãi .

Hotline hỗ trợ : 0974178586 - 02439656356

Viết bình luận của bạn