Siêu thị Điện máy Eco-Mart

So sánh máy lọc nước Sunhouse và Karofi

Thứ Tư, 16/08/2023
Tuấn TTD

Ngày nay, Sunhouse và Karofi được xem những đơn vị “tiên phong” trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng trong đó có máy lọc nước. So sánh máy lọc nước Sunhouse và Karofi để cân nhắc xem máy hãng nào tốt hơn thì hãy tham khảo ngay bài viết của điện máy Eco-mart ngay sau đây nhé.

Điểm chung giữa máy lọc nước Sunhouse và Karofi

Cả hai loại máy lọc nước uống nóng lạnh này đều sử dụng công nghệ lọc nước RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, mang đến nguồn nước tinh khiết chất lượng cho người dùng. Máy lọc nước Sunhouse và Karofi có thể xử lý tốt nhiều nguồn nước như: nước giếng khoan, nước nhiễm đá vôi, nhiễm kim loại nặng, nước máy, nước mưa…

Khác biệt giữa máy lọc nước Sunhouse và Karofi

Thương hiệu
Máy lọc nước Karofi Được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, một số linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài.
Sunhouse là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse. Trước đây, công ty có tên là công ty TNHH Phú Thắng, sau đó liên doanh với tập đoàn Sunhouse Hàn Quốc và đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse.

Các lõi lọc và chức năng
- Karofi: Ngoài 3 lõi thô và 1 màng lọc RO thì được trang bị thêm một số lõi chức năng chuyên biệt như: Lõi số 5 T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa, lõi nano bạc, đèn UV giúp tăng cường chất lượng nước sau lọc.

- Sunhouse: Ngoài 3 lõi thô và 1 màng lọc RO thì được trang bị thêm một số lõi chức năng như: Lõi số 7 Alkaline làm cho nước có vị ngọt tự nhiên, lõi số 8 bổ sung hơn 45 các loại khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Tính năng nổi bật
Máy lọc nước Karofi: Tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu và tự động cảnh báo nước rò rỉ.

Máy lọc nước Sunhoue: Hoạt trên dựa trên cơ chế tự động, có khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động ngắt khi nước đầu vào cấp yếu hoặc khi bình chứa đã đầy.

=>> Để lựa chọn giữa Sunhouse hay Karofi quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với gia đình. Đối với karofi sẽ bảo hành 36 tháng , sunhouse 24 tháng , lõi lọc karofi lọc thô 1,2,3 12 tháng mới thay thế, sunhouse lõi 1-3 tháng thay , lõi 2 6-9th , lõi 3 12 tháng

Trên đây e vừa So sánh máy lọc nước Sunhouse và Karofi. Hy vọng sẽ giúp anh chị chọn được máy lọc nước ưng ý. Địa chỉ mua sắm uy tín xin mời quý khách hàng ghé Eco-mart để tham khảo.

Viết bình luận của bạn