Siêu thị Điện máy Eco-Mart

So sánh tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 vs R-WB640PGV1 | Tủ 4 cánh bán chạy nhất

Thứ Năm, 02/11/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Hitachi WB640VGV0 và WB640PGV1 là 2 model gần như là bán chạy nhất ở siêu thị Eco-mart. Mỗi model đều có những điểm nổi bật vượt trội. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết chọn 1 trong 2 model này thì đừng bỏ lỡ bài viết: So sánh tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 vs R-WB640PGV1 của Eco-mart nhé.

So sánh tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0 vs R-WB640PGV1

+ Giống nhau:
- Đều là dòng 4 cánh ngăn đá dưới, thiết kế về mặt kính bên ngoài hay cấu tạo các khay bên trong thì 2 model này đều giống nhau.
- Đều được trang bị các công nghệ như: Công nghệ tiết kiệm điện inverter kết hợp cùng cảm biến kép Eco. Hệ thống làm lạnh kép Dual Fan Cooling giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất. Giữ được độ ẩm và sự tươi ngon lâu dài.


- R-WB640VGV0 vs R-WB640PGV1 đều được thiết kế tấm cách nhiệt VIP hai bên hông tủ có thể giữ nhiệt lên đến 15 giờ. Vì thế khi mất điện, bạn có thể yên tâm mà không lo thực phẩm bị hư hỏng do thay đổi môi trường, nhiệt độ làm lạnh.
- Đề có tự động làm đá, chuông báo cửa mở, đệm cửa chống khuẩn, bình trữ nước có bộ lọc kháng khuẩn, khả năng làm lạnh và cấp đông nhanh chóng.

+ Khác nhau:
Vì ở phân khúc giá cao hơn nên model R-WB640VGV0 được trang bị một số công nghệ mà model R-WB640PGV1 không có như:

- Bảng điều khiển thông minh cảm ứng nằm ở bên ngoài nhìn sang trọng hơn, tiện lợi hơn khi điều chỉnh mà không cần mở tủ.
- Ngăn chuyển đổi thông minh của model R-WB640VGV0 có thể chuyển đổi thành 4 chế độ khác nhau: Đông mềm, đông cứng, đông phụ, ngăn mát trong khi đó model WB640PGV1 chỉ chuyển đổi được 2 chế độ là ngăn đông và ngăn đông mềm.


- Được trang bị thêm ngăn  chân không Vacuum với áp suất lý tưởng, hạn chế tình trạng oxy hóa và thực phẩm không bị biến đổi sau thời gian dài.

* Ta có thể thấy ở hai chiếc tủ lạnh Hitachi inverter này có khá nhiều sự tương đồng, nó thể hiện rõ ở thiết kế, công nghệ, dung tích. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chọn lựa một chiếc tủ lạnh thông minh cho gia đình.

Viết bình luận của bạn