Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tại sao mới sử dụng ghế Massage lại bị đau nhức?

Thứ Năm, 07/09/2023
Tuấn TTD

Sử dụng ghế massage cũng như việc chúng ta tập luyện, rèn luyện thể chất mỗi ngày. Khi vận động hay làm việc gì đó đột ngột có thể gây đau nhức các phần trên cơ thể. Sử dụng ghế massage cũng vậy, rất nhiều khách hàng khi sử dụng ghế massage lần đầu cũng có cảm giác bị đau. Vậy tại sao khi ngồi ghế massage lần đầu có cảm giác bị đau hãy cùng Eco-mart giải đáp thắc mắc nha!

Tham khảo thêm: Thoát vị đĩa đệm có nên ngồi ghế massage

1 tại sao khi mới ngồi ghế massage lại bị đau?

1.1 Khi cơ thể chưa quen với việc đấm bóp, massage

*Khi cơ thể bạn lần đầu tiên trải nghiệm ghế từ 1-5 phút đầu tiên có thể cơ thể của bạn cảm thấy hơi ê ẩm. Nhưng đừng lo, lúc này chính quà thời gian mà cơ thể đang dần thích nghi với việc massage. Lý giải đơn giản hơn việc sử dụng ghế massage lại bị đau như khi bạn đi tập gym. Có thể 1-2 ngày đầu cảm thấy hơi nhức. Nhưng sau khi đó việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn và việc massage trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.

1.2/ Lựa chọn không đúng cường độ massage

Việc massage mạnh hay nhẹ tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mỗi người đều cần có một mức độ massage riêng biệt và phù hợp với cơ thể. Chính vì vậy khi massage cần chọn lựa từ mức độ từ nhẹ đến mạnh để cơ thể thích nghi. Tránh tối đa hiện tượng sử dụng ghế masssage lại bị đau nhức.

1.3/ Do cơ thể của bạn lười vận động

Việc cơ thể thiếu vận động thường xuyên khiến cho các bó cơ không được vận động dẻo dai. Làm cho việc massage của bạn trở nên khó khăn hơn khi cơ bắp không được thả lỏng và vận động. Theo các chuyên gia y khoa, việc massage sẽ tốt nhất khi kết hợp việc tập thể thao dưới mọi mức độ. Từ vận động nhẹ đến vận động mạnh để hiểu quả massage đạt tốt nhất.

1.4/ Sản phẩm không phù hợp với cơ thể , không được tư vấn

* Các sản phẩm ghế massage hiện tại được trưng bày rất nhiều ở các trung tâm thương mại để trải nghiệm “mất tiền”. . bạn lựa chọn ghế massage không phù hợp với bản thân như to quá ,nhỏ quá, đấm không đúng với cơ thể, sai lệch dòng đấm mạnh quá không đúng huyệt của cơ thể . Đến khi bạn sử dụng thì mức độ massage khác nhau làm cơ thể bị đau

*Để có được trải nghiệm tốt nhất và thư giãn tuyệt đỉnh nhất. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm ghế massage cao cấp ngay tại gian hàng Eco-mart .… Các chuyên viên tư vấn của Eco-mart sẽ tìm hiểu thể trạng và lựa chọn bài tập phù hợp mỗi sản phẩm. Bạn chỉ cần thư giãn và hoàn toàn “không mất phí”.

Các sản phẩm Massage tốt tại: https://eco-mart.vn/ghe-massage

Viết bình luận của bạn