Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tivi mini Led Samsung 55QN85C 55 inch và nững điểm vượt trội

Thứ Ba, 24/10/2023
Tuấn TTD

Hiện nay, Samsung đang là hãng hàng đầu đi tiên phong trong công nghệ tivi sử dụng Mini Led. Họ cũng đã có những sản phẩm tivi đang bán rất chạy trên thị trường như các series model Neo Qled 4K QN85, QN90 hay cả các dòng Neo Qled 8K. Ở bài viết này, Eco-Mart sẽ giới thiệu tới anh chị dòng 55QN85C mới nhất 2023, hãy cùng tìm hiểu nhé


Giá đề xuất: dưới 22 triệu

Mua tại: https://eco-mart.vn/neo-qled-samsung-qa55qn85cakxxv-55-inch-4k-2023

1 Tấm nền màn hình

Tivi Samsung 2023 55 inch 55QN85C có tấm nền màn hình Neo QLED cao cấp sử dụng đèn nền Mini LED. Hiệu quả hình ảnh tốt hơn nhiều so với dãy đèn Full Array truyền thống, Mini LED mang lại độ sáng tối đa HDR cao hơn và độ chính xác mức độ màu đen tốt hơn nhiều nhờ cụm nhiều đèn LED nhỏ được điều khiển thông minh.

- Samsung QA55QN85C đã tạo ngạc nhiên lớn ở hiệu suất mức độ đen cho dù là chiếc TV sử dụng hệ thống đèn. Việc này đã giúp thu hẹp khoảng cách với OLED, vốn đến nay vẫn giữ vị trí độc tôn về “màu đen thực sự”. Mini LED của Samsung dùng công nghệ chấm lượng tử nên cũng không bị hiện tượng lưu ảnh, đây là điểm cộng rất lớn trên chiếc 55QN85C nói riêng và Neo Qled nói chung của Samsung.

2 Hình ảnh và âm thanh vượt trội

Hình ảnh và âm thanh trên tv Samsung 55QN85C được điều khiển bởi bộ xử lý Lượng tử thần kinh 4k của Samsung, sử dụng kỹ thuật Al và Machine Learning. Điều này cho phép TV có sự cân chỉnh về âm thanh và hình ảnh và tối ưu hoá tối đa trong quá trình sử dụng để phù hợp với mọi không gian.


55QN85C sử dụng công nghệ Neo Quantum HDR mới, nâng tầm độ tương phản của dòng TV này lên rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, hình ảnh từ đó đạt chiều sâu cực ấn tượng nên được cộng đồng người sử dụng đánh giá rất cao.

Mẫu Mini Led Samsung QA55QN85C cũng có hệ thống loa tích hợp sẵn hoạt động rất tốt hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos với công suất lên tới 60W 2.2.2ch. Kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến như SpaceFit Sound, OTS và tất nhiên cả Q-Symphony, điều này cho thấy 55QN85C có đầy đủ “đồ chơi” để phục vụ cho những khách hàng có yêu cầu khắt khe về âm thanh.

Trên đây là 55QN85C và những ưu điểm nổi trội trên dòng TV này. Quý khác hãy truy cập https://eco-mart.vn/kinh-nghiem-tivi để theo dõi nhiều thông tin hữu ích về tivi nhé.

Viết bình luận của bạn