Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Top 5 thương hiệu nồi chiên không dầu được đánh giá cao tết năm 2024

Thứ Ba, 26/12/2023
Phương Lee

Nồi chiên không dầu là  thiết bị gia dụng thông minh, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Nó giúp bạn chế biến các món ăn ngon, giòn và đậm đà mà không cần dùng nhiều dầu mỡ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nồi chiên không dầu với các tính năng, thiết kế và giá cả khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, ECO-MART xin giới thiệu top 5 thương hiệu nồi chiên không dầu được đánh giá cao dịp tết năm 2024.

Xem nhanh nội dung :

1. Nồi chiên không dầu Sunhouse.

2. Nồi chiên không dầu Bluestone.    

3. Nồi chiên không dầu Magic.

4. Nồi chiên không dầu Hawonkoo.

5. Nồi chiên không dầu Sowun.

1. Nồi chiên không dầu Sunhouse.

+ Sunhouse là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam.

Nồi chiên không dầu Sunhouse SHD4026 có dung tích 6 lít    

+ Nồi chiên không dầu Sunhouse có dung tích lớn, từ 5 đến 9 lít, phù hợp với gia đình đông người.

+ Nồi chiên có công suất hoạt động cao, từ 1500 đến 1800W, cho khả năng nấu nướng nhanh chóng. Nồi cũng được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, tích hợp nhiều chương trình nấu nướng được cài đặt sẵn, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ.

+ Nồi chiên không dầu Sunhouse có thiết kế hiện đại, sang trọng, với màu sắc trắng, đen hoặc đỏ. Nồi có khay chiên và rổ chiên chống dính, dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

2. Nồi chiên không dầu Bluestone.

+ Bluestone là một thương hiệu điện gia dụng cao cấp, chuyên về các sản phẩm nồi chiên không dầu.

Nồi chiên không dầu Bluestone 5 Lít cơ AFB5871 có dung tích 5 lít    

+ Nồi chiên không dầu Bluestone có dung tích từ 3,5 đến 5,5 lít, phù hợp với gia đình nhỏ hoặc vừa. Nồi có công suất từ 1400 đến 1700W, cho khả năng làm nóng nhanh và đều.

+ Nồi cũng được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, tích hợp 8 chức năng nấu nướng thông minh, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

+ Nồi chiên không dầu Bluestone có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, với màu sắc đen, trắng hoặc vàng. Nồi có khay chiên và rổ chiên chống dính, dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

3. Nồi chiên không dầu Magic.

+ Magic là một thương hiệu Hàn Quốc, chuyên về các sản phẩm nồi chiên không dầu., với các mức dung tích từ 3 đến 15 lít. Nồi có công suất từ 1300 đến 2000W, cho khả năng làm nóng nhanh và mạnh.

Nồi chiên không dầu Magic M-12 có dung tích sử dụng 12 lít với nhiều tiện ích.

+ Nồi chiên không dầu Magic  được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hoặc núm xoay, tích hợp nhiều chức năng nấu nướng đa dạng, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon.   

+ Nồi chiên không dầu Magic có thiết kế đa dạng, với hai kiểu dáng: truyền thống và mở cửa như lò nướng. Nồi có màu sắc trắng, đen hoặc xám.

+ Nồi có khay chiên và rổ chiên chống dính, dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

4. Nồi chiên không dầu Hawonkoo.

+ Hawonkoo là một thương hiệu Hàn Quốc, chuyên về các sản phẩm nồi chiên không dầu cao cấp.

Nồi chiên không dầu HAWONKOO 18L AFH-180-GR có dung tích lớn 18 Lít   

+ Nồi chiên không dầu Hawonkoo có dung tích từ 3,5 đến 20 lít, phù hợp với gia đình nhỏ hoặc vừa. Nồi có công suất từ 1400 đến 1800W, cho khả năng làm nóng nhanh và mạnh. Nồi cũng được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, tích hợp 8 chức năng nấu nướng thông minh, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon.

+ Nồi chiên không dầu Hawonkoo có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, với màu sắc đen, trắng hoặc xanh. Nồi có khay chiên và rổ chiên chống dính, dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

5. Nồi chiên không dầu Sowun.

Nồi chiên không dầu Sowun SW262 có dung tích 12 lít.

+ Sowun là một thương hiệu Hàn Quốc, chuyên về các sản phẩm nồi chiên không dầu giá rẻ. Nồi chiên không dầu Sowun có dung tích từ 2,5 đến 15 lít, phù hợp với gia đình nhỏ hoặc vừa. 
+ Nồi có công  suất từ 1200 đến 1500W, cho khả năng làm nóng nhanh và đều. Nồi cũng được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hoặc núm xoay, tích hợp nhiều chức năng nấu nướng đơn giản, giúp bạn chế biến được các món ăn cơ bản.

+ Nồi chiên không dầu Sowun có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, với màu sắc đen, trắng hoặc đỏ. Nồi có khay chiên và rổ chiên chống dính, dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

Nồi chiên không dầu là một thiết bị gia dụng hữu ích, giúp bạn chế biến các món ăn ngon, giòn và đậm đà mà không cần dùng nhiều dầu mỡ. Trên đây là top 5 thương hiệu nồi chiên không dầu được đánh giá cao vào dịp mua sắm tết năm 2024, với các ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mua qua link https://eco-mart.vn/noi-chien-khong-dau  hoặc gọi trực tiếp số hotline 0974.17.8586 để được tư vấn mua hàng trực tiếp

Viết bình luận của bạn
Tags