Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Trên tivi Sony có các công nghệ hình ảnh đặc biệt gì?

Thứ Sáu, 21/07/2023
Tuấn TTD

Sony có rất nhiều công nghệ về hình ảnh giúp tivi có độ sắc nét cao và trân thực nhất. Nếu bạn chưa biết về các công nghệ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các công nghệ hình ảnh đặc biệt trên TV sony ngay sau đây.

Trên tivi Sony có các công nghệ hình ảnh đặc biệt gì?

1.1 Triluminos pro hoặc XR Triluminos pro

 Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với công nghệ dải màu Triluminos (Hơn một tỉ màu sắc mở rộng). Đây là công nghệ độc quyền trên tivi Sony nhưng từ năm 2022 đến nay, Sony đã nâng cấp lên thành Triluminos pro hoặc XR Triluminos pro để cho chất lượng hình ảnh trở lên sống động hơn với độ tương phản rực rỡ cực độ.


 

1.2 Motionflow XR

    Trên tivi sony bạn sẽ được thưởng thức chuyển động và cảnh chuyển mượt mà với tốc độ làm mới cao từ 60-120Hz. Bạn cũng sẽ thấy các chi tiết sắc nét trong những cảnh chuyển động nhanh với Motionflow XR. Công nghệ đột phá này cho phép tạo và chèn thêm khung hình vào giữa các khung hình ban đầu, đối chiếu các yếu tố thị giác chính trên các khung hình liên tiếp, sau đó tính toán cực nhanh hành động thiếu sót trong chuỗi cảnh.


    

Ngoài ra trên 1 số dòng tivi cao cấp của Sony có sử dụng các công nghệ như X-Motion Clarity công nghệ chuyển động nhanh ( Trên X85 ), XR Clear Image, XR Contrast Booster 10 mượt mà sáng rõ (trên X90 ), ...

- Hơn nữa tất cả tivi Sony phần lớn đều có độ phân dải 4K siêu cao cho mọi nội dung bạn xem. Hình ảnh 4K cực đẹp, độ sáng tuyệt vời, độ tương phản sắc nét giàu chi tiết và kết cấu thế giới thực nhờ Bộ xử lý 4K HDR Processor X1 hoặc vi xử lý XR trí tuệ nhận thức ( trên X90K trở lên) độc quyền. Những thước phim 2K và cả HD được nâng cấp lên gần mức 4K nhờ công nghệ 4K X-Reality PRO sử dụng cơ sở dữ liệu 4K độc đáo.

- Nhìn chung trên Tivi Sony luôn sử dụng thuật toán riêng với các công nghệ hình ảnh của họ để mang đến cho người xem cảm giác thật thoải mái, chân thực khi trải nghiệm các bộ phim và chương trình yêu thích trong chính ngôi nhà của mình.


   Hy vọng những chia sẻ trên đây của mình sẽ giúp mọi người có thể tìm kiếm được cho gia đình 1 chiếc tivi ưng ý. Ngoài ra nếu mọi người muốn thay đổi cho không gian của gia đình mình 1 chiếc tivi màn hình lớn hơn thì đừng ngập ngừng mà hãy gọi ngay đến siêu thị Điện máy Eco-Mart theo số hotline 02439656067 hoặc đến ngay địa chỉ Eco-Mart Đông Anh KM13 QL3 Thị Trấn Đông Anh nhé !

Viết bình luận của bạn